Sản phẩm mới Nivi.vn của NCT Corp

Sau 6 tháng ấp ủ, Nivi.vn quyết định ra mắt cùng dịp kỉ niệm 5 năm thành lập website NhacCuaTui.com.

Nivi.vn là Mạng truyền tin trực tuyến – là sản phẩm tiếp theo trong loạt sản phẩm của công ty chúng ta (NhacCuaTui.com, Nava.vn, Viss.vn). Thị trường mạng xã hội lại có thêm một kênh để người dùng chia sẻ thông tin và bàn luận.

Nếu các bạn đã quen với Facebook, Zingme… thì ở Nivi.vn đơn giản hơn. Nivi.vn quan tâm đến tin của người “truyền tin” hơn là thông tin cá nhân của người dùng. Bạn sẽ quan tâm đến những “người truyền tin” nổi tiếng, có thể là ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên, doanh nhân…Ngoài ra bạn sẽ gặp những người cùng “gu” với bạn: sẽ có những tin về địa điểm ăn uống, bàn về phim ảnh, xe hơi, âm nhạc, chính trị, ngôi sao…Chỉ cần bạn “cảm” cùng người ấy và bấm nút “quan tâm” thì toàn bộ thông tin của người đó khi đăng trên Nivi.vn bạn sẽ nhận được. Và biết đâu, bạn cũng là “người truyền tin” nổi tiếng trên Nivi.vn với hàng triệu người “quan tâm” bạn.

Một điểm đặc biệt của Nivi.vn là “verify” – xác thực “người truyền tin thực.” Đối với một số người bạn gặp trên Nivi.vn, nếu bạn thấy họ có dấu hiệu “đặc biệt” khác với người dùng khác (dấu hiệu phía trước tên hiển thị), thì đó là những cá nhân đã được Nivi.vn xác thực.

Ví dụ: Tên hiển thị: Hồ Ngọc Hà à user lấy tên của ca sĩ Hồ Ngọc Hà

®Hồ Ngọc Hà à user này chính là ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*