[Download] Xem Phim : Gia Đình Số Đỏ

Gia Đình Số Đỏ là tác phẩm đầu tay của nhà biên kịch Văn Công Viễn (đồng thời là đạo diễn bộ phim) & nhóm Nắng Sài Gòn thuộc thể loại tâm lý tình cảm nhẹ nhàng pha thêm sự hài hước, hóm hỉnh.

XEM ONLINE : PHIM GIA ĐÌNH SỐ ĐỎ [TẠI ĐÂY]

Bộ phim có sự tung hứng thú vị của hai gương mặt diễn viên hài nổi tiếng hải ngoại (Hồng Đào, Quang Minh) cùng với các nghệ sĩ hài Việt Nam (Bảo Trí,Văn Hiệp, Thanh Vân). Ngoài ra còn có sự tham gia của người mẫu Ngọc Quyên và nhân vật đang thu hút được nhiều sự chú ý trên cộng đồng online với những clip hát nhép Don Nguyễn… Gia đình số đỏ do Công ty Truyền thông Đại Nam& HTV sản xuất, với thời lượng 40 tập. Phim phát sóng lúc 22h30 ngày thứ năm, sáu, bảy và chủ nhật hàng tuần trên HTV9 kể từ ngày 8/7.

321Dzô.Com | Gia Đình Số Đỏ

321Dzô.Com | Gia Đình Số Đỏ

Huỳnh Anh Tuấn và Ngọc Quyên

Nội dung phim đề cập đến gia đình ông Ba Phát, với mong muốn được đổi đời, sống giàu sang và đầy đủ tiện nghi nên từ miền Tây đã quyết định lên thành phố sinh sống. Vì nghèo nên Ba Phát đã tự chế ra những phát minh độc đáo cho giống cuộc sống thành thị. Chuyện bắt đầu khi Ba Phát tiếp nhận chức giám đốc – công ty của một người bà con xa và đã bị bắt vì công ty này có dấu hiện lừa đảo, một công ty ma mà người ta cần ông vào thế mạng. Và từ đó nhiều tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra. Không tiền, không thế lực lại thất học chỉ bằng ý chí, sự lạc quan và vận may kỳ lạ, gia đình Ba Phát đã đương đầu với thế lực xấu, khôi phục công ty của gia đình và có một  kết thúc  tốt đẹp.

Nhân vật

Ba Phát (Quang Minh): 50 tuổi, to ngang, nông dân đặc chất Nam bộ, bộc trực, dễ tin người, thất học, nghĩ gì phải làm liền, sống hôm nay không cần biết ngày mai, hay viển vông, quá hào phóng, giữ lời hứa nên nhiều khi làm cả những việc vô lý để thực hiện lời hứa của mình, anh hùng nghĩa hiệp. Rất có uy với gia đình. Có tật không biết nhậu, hễ nhậu là bị ngứa, rất xấu hổ vì cho rằng không biết nhậu không phải đàn ông Nam bộ, nên tìm mọi cách giả vờ là mình nhậu giỏi, giả vờ xỉn, thậm chí cố gắng tập nhậu rất vất vả mà không xong. Lúc nào cũng phải tỏ ra là số 1. Không kín miệng với vợ, vợ lại thương Phát Minh, kể cho Phát Minh, cuối cùng ai cũng biết chuyện. Ba Phát thương Phát Tài, nhưng lại nể sợ Phát Lộc vì Phát Lộc nói đúng, già nua, giống hệt ông nội.

321Dzô.Com | Gia Đình Số Đỏ

321Dzô.Com | Gia Đình Số Đỏ

Hồng Đào và Văn Hiệp

Bà Ba Phát (Hồng Đào): 48 tuổi, đẹp phốp pháp, hồn nhiên, sùng bái chồng và các con. Luôn luôn lạc quan, bất kể tình huống nào. Rất thương người, chất phát, hoàn toàn không hiểu biết gì về cung cách thành phố. Điều này thành trở ngại khi gia đình Ba Phát gia nhập giới thượng lưu thành phố và cố gắng dấu gốc gác quê mùa, thất học của mình. Phát Minh phải vất vả tìm mọi cách để ngăn cản mẹ không phát biểu hồn nhiên và quá tốt với các vị khách.

Bà Ba hơi phân biệt đối xử, thương Phát Minh hơn hẳn các con, thường lén lút cho tiền Phát Minh, nhưng thâm tâm lại đồng ý với Phát Lộc với quan điểm về quê sống. Điểm yếu là lộ hết mọi bí mật với Phát Minh là đứa nhiều chuyện nhất nhà.

Phát Tài (David Phạm): con trai lớn của Ba Phát, 22 tuổi, to cao, hình thể đẹp, lớn xác nhưng hơi ngốc, vô tâm, chỉ thích ăn, thích ngủ, thậm chí cũng không để ý đến các cô gái nhưng lại hay bị các cô gái đẹp cứ vây quanh, Hay gặp may. Câu cửa miệng “Biết chết liền”.

Ai ở gần Phát Tài cũng cảm thấy dễ chịu, an tâm vì Phát Tài bản tính hiền lành, rất hên, mở hàng nào thì hàng đó đắt như tôm tươi. Phát Tài không thông minh, lanh lẹ nhưng bản tính tốt, luôn nghe lời bố và coi Phát Minh là Khổng Minh Gia Cát Lượng. Nhờ sự cố vấn của Phát Minh, sự huấn luyện của bà Thoa, cùng với sự giúp đỡ của Hàn Mai và danh tiếng của siêu mẫu Mỹ Dung, Phát Tài trở thành siêu mẫu.

Vì sự nghiệp Phát Tài cặp bồ với Mỹ Dung nhưng cuối cùng nhận ra tình yêu đích thực là cô hàng xóm Hàn Mai.

321Dzô.Com | Gia Đình Số Đỏ

321Dzô.Com | Gia Đình Số Đỏ

Quang Minh

Phát Minh (DON Nguyễn): con trai thứ của Ba Phát, 21 tuổi, bề ngoài trí thức, bụi bụi, thích đóng vai thi sĩ nghèo coi thường tiền bạc, nói toàn giọng quảng cáo nhưng đúng lúc lại thành ra rất có duyên. Ngược lại với Phát Tài, Phát Minh rất hay để ý đến những cô gái. Điểm yếu là khi yêu thì si mê điên cuồng nhưng chóng quên. Liên tục bị “sét đánh”. Có bệnh nói dối. Điểm yếu là sợ bị lộ thân phận. Thường bốc phét ba là tiến sĩ khoa học, mẹ là giám đốc tài chính của ngân hàng, rất nhiều tiền nhưng Phát Minh có tính tự lập cao nên không thích nhờ cậy ba mẹ. Phát Minh hiểu biết nông cạn nhưng học mót rất nhanh, có tài ăn nói khoa trương lưu loát khiến mọi người đâm nể sợ, tưởng là một đại trí thức. Phát Minh là bộ não, phát ngôn viên của gia đình Ba Phát, là người tiếp thu nhanh nhất văn minh đô thị, biết mọi ngõ ngách của Sài Gòn, mọi mánh khoé lừa đảo và giả dối của người thành phố.

Mỹ Dung (Siêu mẫu Ngọc Quyên): Người yêu “hờ” của Phát Tài, siêu mẫu 23 tuổi, rất đài các, kiêu kì, chảnh, chuộng hình thức, hay ghen tuông. Luôn che giấu xuất thân nhà nghèo. Thích được mọi người thần tượng. Thích chơi hàng độc, lạ để tỏ ra mình đi trước thời đại.

Đầu tiên thích Phát Tài vì tưởng là người mẫu Roberto từ Ý về, rất lạ, sau đó vì Phát Tài lờ lớ lơ đi nên Mỹ Dung càng bị thách thức và quyết liệt theo đuổi. Phát Minh gặp Mỹ Dung mê mẩn sắc đẹp của cô ta, nên cùng với mẹ lập mưu ghép Phát Tài với Hàn Mai. Mỹ Dung thấy Phát Tài thờ ơ thì càng làm thân với Phát Minh để dò hỏi về Phát Tài. Khi Mỹ Dung biết sự thật về Phát Tài cũng là lúc cô ta ý thức mình yêu Phát Tài thật và không muốn mất anh. Mỹ Dung ghen tìm mọi cách phá đám Phát Tài – Hàn Mai nhưng thất bại.

Cuối cùng Mỹ Dung nhận lời lấy Phát Minh.

321Dzô.Com | Gia Đình Số Đỏ

321Dzô.Com | Gia Đình Số Đỏ

Quang Minh, Don Nguyễn, David Phạm

Ông Trần Vinh Quang (Văn Hiệp): bố Hàn Mai, 62 tuổi, goá vợ, về hưu, rất đạo đức nhưng thâm tâm thích các bà mập, sợ nước mắt đàn bà. Tổ trưởng tổ dân phố, cựu chiến binh, Bắc di cư 75. Rất nghiêm túc, lập trường cao, hay xét nét, theo dõi mọi người trong khu. Tốt bụng, giúp đỡ người khi cần nhưng cứng nhắc khiến ai cũng ghét. Ông Vinh Quang không thích Hàn Mai làm ở câu lạc bộ người mẫu Venus, thường bắt con gái đi đâu phải mặc áo dài, cấm không được về khuya và không được quan hệ với con trai nhà Ba Phát. Ông Vinh Quang góa vợ lâu, coi bà Ba Phát  là một người vợ lý tưởng, càng ghét ông Ba Phát khi ông làm bà buồn. Có việc gì bà Ba nói thì ông Vinh Quang sẽ bỏ qua. Khi yêu ông Vinh Quang rất mềm lòng và che chở phụ nữ.

XEM ONLINE : PHIM GIA ĐÌNH SỐ ĐỎ [TẠI ĐÂY]

Link Download Phim :

Tập 01 >> 321Dzô.Com:

http://www.megaupload.com/?d=U2V56LXO
http://www.megaupload.com/?d=FFRBJTUM
http://www.megaupload.com/?d=QCS6XH43
http://www.megaupload.com/?d=X9A0NJFY
http://www.megaupload.com/?d=GA344ODO

Tập 02 >> 321Dzô.Com:

http://www.megaupload.com/?d=2M7UR9HR
http://www.megaupload.com/?d=W8Q8LFRF
http://www.megaupload.com/?d=GD2TDBL7
http://www.megaupload.com/?d=CKVC2AJ6
http://www.megaupload.com/?d=FMUGW42J

Tập 03 >> 321Dzô.Com:

http://www.megaupload.com/?d=ITJ6RDNN
http://www.megaupload.com/?d=VCCXO7YG
http://www.megaupload.com/?d=D7A6WURB
http://www.megaupload.com/?d=DIGXITB4
http://www.megaupload.com/?d=LBQWZISQ

Link Download Bản Đẹp :

Tập 01: http://www.megaupload.com/?d=I272CKY5
Tập 02: http://www.megaupload.com/?d=83RQJMBH
Tập 03: http://www.megaupload.com/?d=JEHAT68H
Tập 04: http://www.megaupload.com/?d=F7O47Q10
Tập 05: http://www.megaupload.com/?d=0EXIKMNR
Tập 06: http://www.megaupload.com/?d=I555WSU8
Tập 07: http://www.megaupload.com/?d=CIN3DC20
Tập 08: http://www.megaupload.com/?d=C3UH36OH
Tập 09: http://www.megaupload.com/?d=NL8F0YQE
Tập 10: http://www.megaupload.com/?d=W09J2W3Q
Tập 11: http://www.megaupload.com/?d=849YCF90
Tập 12: http://www.megaupload.com/?d=TTOU9GR8
Tập 13: http://www.megaupload.com/?d=CP6DFPR4
Tập 14: http://www.megaupload.com/?d=8OUST8A4
Tập 15: http://www.megaupload.com/?d=9YV33KFM
Tập 16: http://www.megaupload.com/?d=COLS27AB
Tập 17: http://www.megaupload.com/?d=0HAIFS2T
Tập 18: http://www.megaupload.com/?d=QDML6RDU
Tập 19: http://www.megaupload.com/?d=XSUH60JN
Tập 20: http://www.megaupload.com/?d=16XR6G67
Tập 21: http://www.megaupload.com/?d=RRR13G3V
Tập 22: http://www.megaupload.com/?d=0FT1NTYP
Tập 23: http://www.megaupload.com/?d=2Z5QN5D0
Tập 24: http://www.megaupload.com/?d=I7T7P890
Tập 25: http://www.megaupload.com/?d=2QBI9FYL
Tập 26: http://www.megaupload.com/?d=UNVD34DD
Tập 27: http://www.megaupload.com/?d=QI6N80VL
Tập 28: http://www.megaupload.com/?d=0DXLB6A3
Tập 29: http://www.megaupload.com/?d=ZATD9PM5

Tags: , , , , , , , , , , ,
Subscribe to Comments RSS Feed in this post

39 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*