Nivi.vn & NCT.vn- Cặp song sinh hoàn hảo

Ngày 05/08/2012 vừa qua – Nivi.vn chính thức trình làng cộng đồng mạng. Sau 6 tháng ấp ủ, Nivi.vn được ra mắt cũng như một sự kiện đặc biệt mừng kỉ niệm 5 năm thành lập website NhacCuaTui.com.

Nivi.vn (Mạng truyền tin trực tuyến)

Đây là sản phẩm tiếp theo trong loạt sản phẩm của Công ty NCT (NhacCuaTui.com, Nava.vn, Viss.vn). Thị trường mạng xã hội lại có thêm một kênh để người dùng chia sẻ thông tin và bàn luận.

Nếu các bạn đã quen với Facebook, Zingme… thì ở Nivi.vn đơn giản hơn. Nivi.vn quan tâm đến tin của người “truyền tin” hơn là thông tin cá nhân của người dùng. Bạn sẽ quan tâm đến những “người truyền tin” nổi tiếng, có thể là ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên, doanh nhân…Ngoài ra bạn sẽ gặp những người cùng “gu” với bạn: sẽ có những tin về địa điểm ăn uống, bàn về phim ảnh, xe hơi, âm nhạc, chính trị, ngôi sao…Chỉ cần bạn “cảm” cùng người ấy và bấm nút “quan tâm” thì toàn bộ thông tin của người đó khi đăng trên Nivi.vn bạn sẽ nhận được. Và biết đâu, bạn cũng là “người truyền tin” nổi tiếng trên Nivi.vn với hàng triệu người “quan tâm” bạn.


Một điểm đặc biệt của Nivi.vn là “verify” – xác thực “người truyền tin thực.” Đối với một số người bạn gặp trên Nivi.vn, nếu bạn thấy họ có dấu hiệu “đặc biệt” khác với người dùng khác (dấu hiệu phía trước tên hiển thị), thì đó là những cá nhân đã được Nivi.vn xác thực.

Ví dụ:

• Hồ Ngọc Hà à user lấy tên của ca sĩ Hồ Ngọc Hà
• ®Hồ Ngọc Hà à user này chính là ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Trang chủ: http://nivi.vn

NCT.vn (NCT Portal – Cổng Thông Tin Giải Trí NCT)


NCT.vn là anh em sinh đôi cùng với Nivi.vn được ra mắt cùng ngày 05/08/2012. Đây là một cổng tích hợp các game từ phía nhiều nhà phát hành sử dụng dữ liệu người dùng (user) từ sản phẩm NhacCuaTui.com (NCT ID). Tiêu chí của NCT Portal là đem đến cho người dùng một website chơi game trực tuyến đa dạng, phong phú. Mục tiêu ban đầu chủ yếu là những game có hình thức chơi đơn giản, không cần cài đặt, với nhiều thể loại để người dùng dễ dàng lựa chọn. Hiện tại NCT.vn đã hợp tác để đưa đến người dùng game Thế Giới Pico, một webgame hàng đầu từ Nhật Bản.


Trang chủ: http://nct.vn

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*