Lộ ảnh “giả gái” của thủ phạm tấn công Đàm Vĩnh Hưng

Hôm nay 22/7 theo giờ Việt Nam, Lý Tống, kẻ xịt hơi cay vào ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ phải ra hầu tòa. Cách đây nửa ngày, trên một số trang mạng bắt đầu xuất hiện một số ảnh giả trang của Lý Tống, từ lúc vừa hóa trang xong cho đến cả khi ngồi đợi dưới hàng ghế khán giả để chuẩn bị cho vụ tấn công.

Lý Tống sau khi hóa trang xong.
Lý Tống lọt qua cửa kiểm soát mà không bị nghi ngờ gì, vào bên trong điểm diễn Santa Clara Convention Center ở California để chờ cơ hội ra tay.

Trong đoạn video do một khán giả thu hình được tung lên YouTube, vụ tấn công xảy ra khi hai ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm đang song ca bài Trái tim không ngủ̉ yên.

Vào giữa bài hát, ông Lý Tống giả làm một phụ nữ đội nón màu tối, tay vẫy một cành hoa tiến lại gần sân khấu. Khi ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng cúi xuống nhận hoa, ông đã xịt hơi cay thẳng vào mặt ca sỹ này.

Một tờ báo của người Việt hải ngoại dẫn lời nói của một khán giả nói bà nhận ngay ra người “phụ nữ” đó là giả gái vì “Ổng mặc đầm mà hai chân cứ chàng hãng ra”. Bà nói bà cũng bị  ảnh hưởng hơi cay “dù ngồi ở hàng áp chót”.

Hiện khoản tiền bảo lãnh thế chân cho Lý Tống đã bị tòa nâng lên 100.000 USD thay vì 52.000 như lúc đầu. Được biết, Lý Tống đã bị tòa đưa ra sáu tội danh: đột nhập, kháng cự, xóa mã số, mang hơi cay, xịt hơi cay và̀ tấn công.

Tags: , , , , , , ,
Subscribe to Comments RSS Feed in this post

One Response

  1. Pingback: Tú rựu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*