Thí sinh đấm nhau trên sân khấu

Cơn tam bành xuất hiện trên sân khấu tìm kiếm tài năng âm nhạc của Anh The X Factor không còn là mới mẻ, nhưng trong chương trình tối qua, mức độ giận dữ được tăng lên một cấp mới khi hai ứng viên tham gia ‘tung chưởng’ trên sân khấu và tỏ thái độ vô lễ với ban giám khảo.

Abbey đấm vào mặt cô bạn Lisa. Ảnh: Telegraph.

Khán giả bên dưới được phen sợ hãi kèm kinh ngạc khi đôi bạn Abbey Johnston và Lisa Parker có màn hỗn chiến trên sân khấu trước khi hát ca khúc dự thi của mình. Trước khi trình diễn, đôi bạn thân Ablisa cùng lăng mạ giám khảo và khán giả. Sau khi bị người xem phản ứng bằng những tiếng ồ lớn, hai cô gái giận dữ đi vào cánh gà rồi sau đó xuất hiện lại với ca khúc That’s My Goal của Shayne Ward.

Abbey tức Lisa vì câu trả lời hỗn láo của bạn diễn khi nghe phần nhận xét lịch sự của giám khảo Natalie Imbruglia. “Tôi có thể biết cô là ai cơ chứ?”, Lisa xấc xược. Căng thẳng giữa hai người lên tới đỉnh điểm khi Abbey đã tung nắm đấm vào mặt cô bạn Lisa. Abbey cho biết đấm Lisa chỉ vì dám nói lung tung rằng cô có những thứ nóng bỏng dành cho giám khảo Louis Walsh. Lisa nói với Louis: “Abbey nghĩ rằng cô ấy phù hợp… mặc dù trông anh hơi già”.

Đấm nhau trên sân khấu
[pro-player]http://210.245.86.165/MediaStore/Video/2010/09/06/dam%20nhau(1).flv[/pro-player]

Theo Telegraph, giám khảo Simon Cowell tỏ ra không hài lòng với những gì cặp đôi đó thể hiện trên sân khấu. Anh nói rằng chưa từng gặp thí sinh nào có thái độ không thể chấp nhận như họ. Trong hậu trường, Lisa và Abbey vùng vằng được tách ra khỏi nhau. Abbey thừa nhận hành động của mình là hơi quá

Tags: , , , , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*