Spartacus: Blood and Sand (Máu và Cát) – Season 1 [SubViet]

Spartacus Blood And Sand(2010)
Máu Và Cát (18+)
(đang chiếu trên HBO)

Đạo diễn: Steven S. DeKnight,
Diễn viên: Andy Whitfield, Antonio Te Maioho, Manu Bennett, Matt Gillanders,
Thể loại: Thần Thoại – Chiến Tranh
Độ dài: 13 Tập
Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
Năm sản xuất: 2010
Hãng sản xuất: Starz

Giới thiệu

Nội dung phim Máu Và Cát: Ai Đã Từng Xem rome hay 300 thì Không Nên Bỏ Qua Bộ Phim Này,Tuy Chỉ Là Phim Truyền Hình Nhưng Độ Hoành Tráng Không Phải Thường. Phim Không Hề Thua Kém Rome Về Độ Hoành Tráng Hay Những Cảnh … Nóng Bỏng (rất Nóng Đấy Cấm Trẻ Em Dưới 18t)

Spartacus: Blood And Sand Là Series Mới Của Kênh Truyền Hình Starz Dự kiến Sẽ Ra Mắt Vào Tháng 1/2010.series Thuộc Thể Loại Sử Thi, Hành Động Và Có Yếu Tố Giả Tưởng. Nhân Vật Chính Là Người Anh Hùng Spartacus – Chiến Binh Của Quân Đồng Minh La Mã Bị Bắt Làm Tù Nhân Và buộc Phải Thi Đấu Như 1 Đấu Sĩ Tại Đấu Trường La mã. Sau Nhiều Trận Đấu Thắng Lợi, Spartacus Bị Bán Làm Nô Lệ Cho 2 Vợ chồng Lucretia Và Batiatus…

Nam Diễn Viên Người Úc Andy Whitfield Từng Đc Biết Đến Qua 1 Số Series như Gabriel, Mcleod… Daughters Vào Vai Anh Hùng Spartacus, Còn Nữ Diễn viên Lucy Lawles (từng Nổi Tiếng Với Series Xena: Warrior Princess) Vào vai Bà Chủ Xinh Đẹp Lucretia. John Hannah – Diễn Viên Người Anh (từng vào Vai Jonnathan Trong The Mummy) Thủ Vai Ông Chồng Batiatus.


Phim Quay Tại New Zeland, Trong Series Sẽ Sử Dụng Những Yếu Tố Kĩ Xảo Và Phong Cách Làm Phim Của 300. Phim Đan Xen Những Yếu Tố Hành Động, Sex và Những Trận Chiến Mang Đậm Tính Sử Thi.

Tags: , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*