Xem phim The Last Airbender – Vị Thánh Sống

The Last Airbender – Vị Thánh Sống

Đạo diễn: M. Night Shyamalan
Diễn viên: Noah Ringer, Nicola Peltz, Jackson Rathbone, Dev Patel
Nhà sản xuất: Paramount Motion Pictures
Thể loại: Phiêu lưu, Viễn tưởng, Chiến tranh, Thần Thoại, Võ Thuật
Độ dài: 90 phút
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2010

321Dzô.Com - Phim Vị Thánh Sống

321Dzô.Com - Phim Vị Thánh Sống

Giới thiệu:

Nội dung phim xoay quanh các 4 quốc gia, ở mỗi nước điều có người đứng ra điều khiển một trong bốn nguyên tố Nước, Đất, Lửa và Không Khí để giữ hòa bình cho trái đất. Avatar, người có thể điều khiển được cả bốn nguyên tố, mang trên mình trọng trách giữ cân bằng giữa Bộ lạc Nước, Vương quốc Đất, Đất nước Lửa và Du mục Không khí.

Chỉ có những Avatar mới có khả năng vô hiệu hóa sức mạnh của cả bốn nguyên tố, nhưng một ngày nọ, những người mang năng lực này đột ngột biến mất. Sau đó, do Du mục Không khí không còn người nắm quyền lực này nên thế giới bị mất cân bằng. Cuộc chiến tranh kéo dài hơn 100 năm đã xảy ra khi Đất nước Lửa tấn công các quốc gia còn lại.

Trailer:

[pro-player width=’530′ height=’450′ type=’video’]http://downloads.paramount.com/mp/thelastairbender/TLA_Trailer4_860.flv[/pro-player]

Và giờ đây, để thế giới bình yên trở lại, được sự trợ giúp của một Waterbender tên Katara (Nicola Peltz) cùng anh trai cô, Sokka, và chúng bò rừng trung thành Appa, cậu bé Aang 12 tuổi (Noah Ringer), người nối dõi duy nhất và cuối cùng của Du mục Không khí (Airbender) và đồng thời cũng kế thừa sức mạnh của một Avatar, lên đường tìm cách phục hồi lại cân bằng cho thế giới bằng cách chấm dứt cuộc chiến vô nghĩa, đánh bại kẻ đứng đầu Đất nước Lửa và làm chủ tất cả 4 nguyên tố. Đó là số phận mà cậu không thể nào trốn tránh hay bỏ chạy…

Tác phẩm điện ảnh được sản xuất dựa trên nguyên tác phim hoạt hình và game cùng tên.

Nội dung phim xoay quanh các 4 quốc gia, ở mỗi nước điều có người đứng ra điều khiển một trong bốn nguyên tố nước, đất, lửa và không khí để giữ hòa bình cho trái đất. Tuy nhiên, do đất nước có quyền điều khiển không khí không còn người nắm quyền lực này nên thế giới bị mất cân bằng. Chiến tranh kéo dài hơn 100 năm đã xẩy ra khi vương quốc giữ lửa tấn công các quốc gia còn lại.

Với sự giúp đỡ của Thuỷ thần Katara và anh trai cô là Sokka, Phong Thần Aang đã dấn thân vào một cuộc hành trình đầy gian khó để khôi phục lại sự cân bằng của thế giới. Tuy nhiên, cậu sẽ phải đối đầu với sự cản bước của Hỏa thần Zuko và âm mưu xưng bá thiên hạ của Hỏa quốc.

Được biết, bộ phim phiêu lưu hành động này là một phần của bộ 3 phim. The Last Airbender được thực hiện dưới sự chỉ đạo, sản xuất và chắp bút của nhà văn kiêm đạo diễn M. Night Shyamalan (The Sixth Sense). Bộ phim có sự tham gia của Noah Ringer trong vai Phong thần Aang, chàng “triệu phú ổ chuột” Dev Patel trong vai Zuko, Peltz Nicola trong vai Thuỷ thần Katara, Jackson Rathbone (anh chàng ma-cà-rồng Jasper) vai Sokka và Jessica Jade Andres vai Suki.


Noah Ringer trong vai Phong thần Aang.


Dev Patel trong vai Hỏa thần Zuko.

Link Download Phim :

Link 01 : http://d01.megashares.com/index.php?d01=e9QKWWL

Link 02 : 321Dzô.Com – Link MF (Pass : nguyenvanhuy.info Nếu có)

Phụ Đề : Tải Tại Đây !

Link Download Khác : Phần 01 | Phần 02 | Phần 03 | Phần 04 | Phần 05

Link Mirro:

Tags: , , , , , , , , , , , ,
Subscribe to Comments RSS Feed in this post

5 Responses

  1. Pingback: John Huynh

  2. Pingback: John Huynh

  3. Pingback: Karos

  4. Pingback: Scofield

  5. Pingback: banh thi tet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*