Quái chiêu tỏ tình nổi tiếng trên mạng

“Hãy lấy anh đi! Nếu không đồng ý thì (hình con dao nhỏ máu)”, lời tỏ tình này của một người đàn ông Trung Quốc khiến đối phương “chết cũng không dám lộ diện”.

Ngày càng có nhiều màn tỏ tình quái chiêu khiến cả người được tỏ tình lẫn những người ngoài chứng kiến đều “toát mồ hôi hột”.

Quái chiêu tỏ tình nổi tiếng trên mạng

Đứng trước cửa bệnh viện “cầu hôn uy hiếp” bác sỹ

Người đàn ông cầm tấm biển cầu hôn tới cửa bệnh viện nơi ý trung nhân của anh ta làm việc, với hình ảnh và câu chữ “thẳng thắn” tới mức làm người ta sốc, người đàn ông này đã vẽ bên cạnh câu giả thuyết bị đối phương từ chối là hình một con dao rớm máu. Chưa thấy tác dụng của “lời cầu hôn uy hiếp” này đâu, nhưng những người qua đường vì tò mò đã đứng lại xem và chụp lại ảnh đưa lên mạng. Hình ảnh của nữ bác sỹ trẻ cũng được dán lồng vào hình trái tim và đây cũng là nguyên nhân khiến cô gái này không chịu lộ diện vì không muốn giống người đàn ông kia, trở thành “tâm điểm của thiên hạ”.

Quái chiêu tỏ tình nổi tiếng trên mạng

“Vẽ con dao? Anh muốn tự sát hay giết người?”

“Anh đi đi, sao anh lại đến nữa, hôm nay còn đem theo cái biển này”. “Tôi đâu có tìm anh, ngoài cửa mà anh cũng quản lý chắc? Hôm nay tôi nhất định phải gặp được cô ấy”. Đoạn hội thoại này của người đàn ông với bảo vệ cho thấy đây không phải là lần đầu tiên anh ta tới cửa bệnh viện.

Có người đi đường thấy vậy hỏi người đàn ông: “Vẽ con dao? Anh muốn tự sát hay giết người?”, “Tỏ tình, ông chưa bao giờ thấy à?”, người đàn ông lớn tiếng đáp.

Quái chiêu tỏ tình nổi tiếng trên mạng

Mặc cho người đàn ông này đứng đây, nữ bác sỹ trong ảnh vẫn không hề xuất hiện. Một lúc sau có một vài bác sỹ trẻ đến khuyên giải: “Sao anh lại đến nữa? Anh cứ thế này không ích gì đâu, chỉ làm ảnh hưởng tới công việc của bác sỹ Mạc thôi. Anh đi đi, lần sau đừng đến nữa, bác sỹ Mạc đã nói rõ rồi mà”. “Tôi rất thật lòng, tôi nhất định khiến cô ấy cảm động”, người đàn ông vẫn cố chấp.

Quái chiêu tỏ tình nổi tiếng trên mạng

Quái chiêu tỏ tình nổi tiếng trên mạng

Sau đó người qua đường kéo đến càng lúc càng đông, nhiều người đến khuyên giải khiến người đàn ông này nguôi ngoai, nhưng anh ta chỉ ra về với điều kiện “giúp tôi tặng hoa cho bác sỹ Mạc”

Những màn tỏ tình quái chiêu đang dần dần không còn phân biệt tuổi tác, không phải chỉ có “trai trẻ manh động” mới nghĩ ra những phương pháp “có một không hai” này. Những người trung niên cũng có nguy cơ rơi vào “bẫy lãng mạn” như người đàn ông trên. Đây cũng là một câu chuyện để giới trẻ cùng suy ngẫm trước khi “muốn làm người nổi tiếng”.

Tags: , , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*