5 món đồ chơi quái dị nhất của Nhật Bản

Chúng ta đều biết, Nhật Bản rất nổi tiếng về công nghệ sản xuất ô tô, hàng điện tử… nhưng có lẽ, rất ít người biết rằng, đất nước này cũng có cả những trò chơi quái dị.

1. Búp bê bà bầu
Vào thế kỷ XVIII – XIX  Nhật Bản phổ biến một phong trào chơi trò chơi Misemono, được rất nhiều người thích. Trò chơi này nhằm khêu gợi lòng nghi ngờ của người dân, đồng thời làm thỏa mãn tính hiếu kỳ của họ đối với những chuyện như thế này trong cuộc sống,  trong đó có một loại đồ chơi rất được thịnh hành đó là búp bê bà bầu. Tuy mọi người cho rằng những trò chơi như thế này là để giáo dục các cô gái cách chăm sóc trẻ em như thế nào, nhưng có rất nhiều căn cứ đã chỉ ra được rằng những món đồ chơi đó cũng là dùng để giải trí.

2. USB H-Bouya
Đây là một loại USB khá kỳ quái – USB H-Bouya. Trong tiếng Nhật, “H” cũng có nghĩa là “có sắc thái tình cảm” (“H” phát âm là “eechi” = có sắc thái tình cảm). Do đó, đồ chơi này cũng có thể gọi là “cậu bé mang sắc thái tình cảm”. Mỗi khi cắm chiếc USB này vào máy tính thì mặt của cậu bé sẽ trở nên đỏ và còn biết chớp mắt.

3. “You can shave the baby” – “Bạn có thể cạo trọc đứa bé này”
Có lẽ, đây là món đồ chơi khiến cho người ta có cảm giác bất an nhất. Trên người con búp bê “you can shave the baby” này có mọc lên rất nhiều những lông ngang dọc, bao gồm cả lông chân, lông nách, đặc biệt là lông mu. Con búp bê này được tạo ra nhằm mục đích chủ yếu là đem lại cho người chơi một cảm giác thú vị sau khi cạo sạch lông.

4.  Đồ chơi võ thuật Obama
Đồ chơi võ thuật Obama là do hãng Gamou của Nhật sản xuất, cao khoảng 12 thước Anh, độ to nhỏ bằng 1/6 kích thước của người thật. “Obama” trong tay cầm một thanh gươm Samurai và một lưỡi gươm ánh sáng. Đầu và tay của “Obama” đều có thể thay được.

5. Kaba Kick
Đây là Kaba Kick phiên bản Nhật. Người chơi trò chơi này sẽ gí súng vào đầu rồi bóp cò. Có điều, từ nòng súng (hình dáng bên ngoài chỉ là một con hà mã màu hồng) bắn ra không phải là đạn mà là một trận đạp. Nếu bạn chịu được những cú đạp thì sẽ là người chiến thắng.

Tags: , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*