[Download Phim] Tân Thiếu Lâm Tự – Shaolin 2011 – DVDRip

Password : taiphimhd.net
Chuẩn Rip : DVDRIP
Dung lượng : 500MB
Năm sản xuất : 2011

“New đền” kể về câu chuyện của lãnh chúa cứu nạn của đất nước anh hùng, dũng cảm và quyết liệt, bắt nạt dân thường, lãnh chúa Marshal Hou Jie (Andy Lau), được xem là khá anh em Cao trợ lý (Nicholas Tse) phản bội vợ của ông Yan Xi (Fan đá trang trí) để lại con gái mình đã chết, và thù hận rằng ông thà chết. Thiếu Lâm đã trở thành quen thuộc với các địa phương trong nhà bếp, nhưng sau đó nhận ra một sự giác ngộ sư nấu ăn rất cao Phật giáo (Jackie Chan), và ba bé nhà sư Thiếu Lâm với năng lượng ròng (Wu Jing), một biển ròng (Shao-group), giải phóng mặt bằng một (Shi Yan có thể được trang trí) của đối phương bạn của bạn. Sau khi Taichetaiwu trở thành một tu sĩ và lãnh đạo các nhà sư để đối phó với bán Cao cáp của họ và những người đàn ông của mình xuống khá con số (Xiong Xinxin), một lời thề để bảo vệ các nạn nhân của chiến tranh và trong Thiếu Lâm Tự.

Mặc dù chỉ còn 5 ngày nữa là công chiếu tại TQ (19.1.2011) , song đến nay, mọi thông tin về phim Tân Thiếu Lâm Tự đều được giữ bí mật đến giờ G.

Với sự tham gia của dàn diễn viên thuộc hàng “khủng” như: Thành Long, Lưu Đức Hoa, Tạ Đình Phong, Phạm Băng Băng, Ngô Kinh.. . có thể nói Tân Thiếu Lâm Tự (tựa gốc: New Shaolin Temple) là bộ phim hấp dẫn mà khán giả yêu thích thể loại phim võ thuật không thể bỏ qua. Tuy nhiên, khác với nhiều bộ phim bom tấn khác, thông tin về phim Tân Thiếu Lâm Tự hầu như ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Phát biểu trên website của mình, ngôi sao Thành Long cho biết do điều khoản trong hợp đồng với nhà sản xuất nên anh không thể tiết lộ nhiều về phim.

Được biết, Tân Thiếu Lâm Tự được làm lại từ Shaolin Temple (Thiếu Lâm Tự ,1982) – bộ phim từng làm ngất ngây khán giả hâm mộ và đưa tên tuổi của Lý Liên Kiệt lên hàng siêu sao. Và nay, sau 28 năm, khán giả yêu thích dòng phim về kung fu Thiếu Lâm lại có dịp thưởng thức những màn tuyệt kỹ của môn võ huyền thoại, với sự góp mặt của dàn sao nổi tiếng không kém Lý Liên Kiệt.

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*