[Download Phim] Death and Glory in Changde – Điệp Huyết Cô Thành (2010) – Sub Viet

Password : joinmovie.com
Phụ đề Tiếng Anh : Đang cập nhật
Phụ đề Tiếng Việt : http://subscene.com/vietnamese/Death-and-Glory-in-Changde-Chang-De-Da-Xue-Zhan/subtitle-369855.aspx
Chuẩn Rip : DVDRIP
Dung lượng : Đang cập nhật
Năm sản xuất : 2010

Death and Glory in Changde – Điệp Huyết Cô Thành (2010) – Sub Viet

Bộ phim kể về trận chiến ở Thường Đức, một trận chiến có thật trong chiến tranh Trung-Nhật, được mệnh danh là Trận Stalingrad của Trung Quốc bởi tinh thần bất diệt của các chiến sĩ sư đoàn 57 chống lại Hoàng quân Nhật Bản. Trong phim Lữ Lương Vĩ vào vai Dư Trình Vạn – sư đoàn trưởng sư đoàn 57, Viên Văn Khang vào vai Phùng Bảo Hoa – một đại đội trưởng có tinh thần anh dũng, An Dĩ Hiên vào vai vợ sắp cưới của Phùng Bảo Hoa…

image

Đan xen với những trận chiến nảy lửa trong phim là cuộc đấu trí giữa hai vị tướng Trung-Nhật, là mối tình giữa đôi trẻ chưa kịp tổ chức đám cưới, là tinh thần đồng chí của sư đoàn 57. Kết thúc phim sẽ không khiến bạn vui, vì đơn giản nó dựa theo một câu truyện có thật.

Tuy đề tài kháng Nhật dạo này hơi rộ lên trong các phim Trung Quốc, nhưng bản thân mình thấy đây là một bộ phim chiến tranh hết sức chân thực (bạn có thể tìm thấy thông tin về trận chiến này trong các tư liệu lịch sử). Những cảnh hành động, hiệu ứng cháy nổ trong phim được đầu tư rất hoành tráng, diễn xuất tốt, nội dung lôi cuốn, rất đáng để xem.

Tags: , , , , , , , , , ,
Subscribe to Comments RSS Feed in this post

2 Responses

  1. Pingback: PhanQuang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*