[Download Phim] Chọn ngày lăng nhăng – A Good Day To Have Affair DVDRip – Sub Việt

Password : halinh.vn
Phụ đề Tiếng Anh : Đang cập nhật
Phụ đề Tiếng Việt : http://subscene.com/A-Good-Day-to-Have-an-Affair-Baram-pigi-joheun-nal/subtitles-68008.aspx
Chuẩn Rip : DVDRIP
Dung lượng : Đang cập nhật

Làm nội trợ thật chán. Hết năm này đến tháng khác cũng chỉ có bấy nhiêu công việc: giặt giũ, nấu nướng, quét dọn, rồi lại quét dọn, nấu nướng, giặt giũ. Các quý bà bắt đầu tìm đến những câu lạc bộ phụ nữ. Nhưng đến câu lạc bộ thì nhìn đâu cũng thấy chị em chúng mình, hơn nữa quanh đi quẩn lại cũng nói toàn chuyện chăm sóc chồng con. Cuối cùng, có hai bà nội trợ quyết định tìm một lối đi riêng cho mình: họ lên mạng tìm bạn trai!

Cô nàng có nickname “Dew” thuộc tuýp người năng động. Dù đã ngoài ba mươi tuổi nhưng lúc nào “Dew” cũng trẻ trung và tràn đầy sức sống như một thiếu nữ. Chán cảnh chồng già vợ trẻ, “Dew” bèn hò hẹn với một chàng thanh niên mang dáng vẻ của một sinh viên đại học. Điểm hẹn là một nhà nghỉ ở xa trung tâm thành phố.

Khác với “Dew”, “Small Bird” trẻ tuổi nhưng lại nhút nhát hơn nhiều. Cô kết hôn từ rất sớm và chồng cô lại là một cảnh sát đam mê công việc đến mức quên cả vợ con. Chán nản, “Small Bird” cũng tự tìm cho mình một người bạn tri kỷ trên mạng. Họ đưa nhau đến nhà nghỉ, đúng nơi “Dew” thường xuyên hò hẹn với cậu bạn trai mới quen.

Nhưng một ngày kia, người chồng của “Dew” đưa cảnh sát đến tận nhà nghỉ bắt quả tang vợ mình ngoại tình. Ngồi ở phòng kế bên, “Small Bird” run cầm cập vì trong đội cảnh sát có cả chồng của cô…

Tags: , , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*