[Download Phim] Trung Tâm Mai Mối – Cyrano Agency (2010) HDRip

Password : taiphimhd.net
Phụ đề Tiếng Anh : Đang cập nhật
Phụ đề Tiếng Việt : Đang cập nhật
Chuẩn Rip : HDRip
Dung lượng : 759MB

Cyrano Agency là một Trung tâm mai mối cho những người xa lạ với mục tiêu đạt tỷ lệ thành công đến 100%. Đôi khi nó hoạt động như các trường quay, đôi khi lại là những kịch bản được xây dựng hoàn hảo như một kế hoạch tác chiến bí mật để giúp các thân chủ tìm được tình yêu. Phương châm của trung tâm chính là “Làm việc ở cõi âm chứ không hướng đến cõi dương”, giúp cho các khách hàng tìm được tình yêu bằng phương thức thầm kín nhất.
Trung tâm mai mối Cyrano được thành lập bởi 4 thành viên của một sân khấu kịch với khách hàng là những anh chàng đang yêu đơn phương trong vô vọng. Bằng kỹ năng sân khấu, trí tưởng tượng bay bổng và các phương tiện kỹ thuật hiện đại, các “chuyên gia” của Cyrano luôn thành công trong việc tạo ra những tình huống lãng mạn, những lời thoại trau chuốt khiến cho bất cứ cô nàng nào cũng cảm thấy trái tim mình đang rung động.

Tuy nhiên, đến một ngày kia, người đại diện của trung tâm Byung Hun (Eom Tae Woong đóng) và trợ lý Min Young (Park Shin Hye đóng) gặp được một khách hàng không thể nào ngờ được. Sang Yong (Daniel Choi đóng), một người đàn ông thành đạt nhưng không giỏi trong việc yêu đương đang say đắm một cô nàng xinh đẹp nhưng vô cùng khó hiểu là Hee Jung (Lee Min Jung đóng). Trong lúc xem xét hồ sơ về người trong mộng của khách hàng, Byung Hun đã rơi vào một tình cảnh khó khăn…
Một bộ phim hài, tình cảm, lãng mạn được thể hiện ngay từ tông màu hồng rực rỡ của poster đến cách xây dựng hình tượng nhân vật theo phong cách hiện đại, trẻ trung của Hàn Quốc. Lấy cảm hứng từ vở kịch Cyrano de Bergerac của kịch tác gia người Pháp Edmond Rostand, bộ phim là phiên bản mang đầy tính hài hước và vui nhộn, với những tình huống éo le và lời thoại hóm hỉnh. Đây còn là tác phẩm thể hiện đầy đủ những thế mạnh của điện ảnh Hàn Quốc hiện nay: sự kết hợp hài hòa, hiệu quả của âm nhạc, thời trang và dàn diễn viên trẻ đẹp đang thu hút sự quan tâm của khán giả. Những quan điểm về tình yêu được thể hiện một cách nhẹ nhàng, hài hước nhưng cũng không kém phần sâu sắc thông qua lời thoại và các tình huống đan xen chính là thông điệp ý nghĩa về tình yêu mà bộ phim muốn truyền tải cho khán giả.

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*