Xem trực tiếp các trận đấu World Cup trên máy tính Tốc Độ Cao

Nếu không có cơ hội theo dõi trực tiếp những trận đấu của World Cup 2010 trên tivi, bạn vẫn có thể theo dõi chúng trực tiếp trên máy tính với những phần mềm miễn phí dưới đây.

Mặc dù World Cup đã khởi tranh được ít ngày, nhưng vẫn còn rất nhiều trận đấu hấp dẫn ở phía trước. Với một đường kết nối Internet, bạn có thể theo dõi những trận đấu World Cup trực tiếp ngay trên máy tính của mình nhờ những phần mềm miễn phí dưới đây.

Stream Torrent là tiện ích miễn phí, cho phép người dùng coi truyền hình trực tuyến theo giao thức Torrent (mạng ngang hàng), nghĩa là các kênh nào hấp dẫn, thu hút được càng nhiều người xem thì tốc độ xem càng ổn định.
Download chương trình tại đây.

Sau khi cài đặt, tại giao diện chính của chương trình, click vào nút Search.

Cửa sổ Search hiện ra, tại đây, bạn click vào mũi tên ở khung keyword, chọn chủ đề truyền hình mà bạn muốn xem từ danh sách hiện ra, rồi tiếp tục nhấn vào nút Search. Do chúng ta muốn xem những trận đấu World Cup, do vậy sẽ chọn chủ đề về thể thao Sport.

Sau khi tìm kiếm kênh truyền hình dựa theo chủ đề đã chọn, danh sách các kênh sẽ được hiện ra ở khung bên dưới. Những kênh có Quality và Bitrate cao là những kênh có chất lượng tốt.
Chọn 1 kênh từ danh sách tìm được, nhấn Open, chờ khoảng vài giây để chương trình bắt đầu kết nối, sau đó, người dùng đã có thể thưởng thức kênh truyền hình mà mình đã chọn.

Đặc biệt, Stream Torrent còn hỗ trợ cả các kênh truyền hình theo chuẩn HD, cho chất lượng hình ảnh tốt nhất. Để xem các kênh chất lượng HD, bạn chọn HD tại khung tìm kiếm rồi nhấn nút Search. Với những kênh HD, bạn có thể xem video với chất lượng hình ảnh rõ nét.
Ngoài ra, do sử dụng giao thức Torrent, nên tốc độ xem các kênh của chương trình rất ổn định.

TVUPlayer là tiện ích miễn phí, tập hợp các kênh phát trực tuyến của các đài truyền hình trên toàn thế giới.
Download chương trình tại đây.

Cũng giống Stream Torrent, chương trình chia các kênh truyền hình ra theo từng chuyên mục như News (Tin tức), Sport (thể thao)… Các chuyên mục được sắp xếp ở phần trên của giao diện chương trình. Để xem các trận đấu World Cup, bạn chọn chủ đề Sport.

Điền từ khóa World Cup vào mục Search Channel, danh sách các kênh trực tuyến đang tường thuật World Cup sẽ được liệt kê ở bên dưới.

Kích đôi vào 1 kênh bất kỳ và chờ cho quá trình kết nối diễn ra. Nếu kết nối thành công, nội dung sẽ được truyền tải ở khung trình chiếu. Ngược lại, bạn nên chọn 1 kênh khác để theo dõi.

Ngoài ra, TVUPlayer còn chia các kênh truyền hình ra theo từng loại ngôn ngữ, đặc biệt trong đó có cả các kênh truyền hình tiếng Việt. Click vào mục All Languages để chọn kênh ngôn ngữ mong muốn.

Readon TV Movie Radio Player:
Không giống với 2 phần mềm trên, Readon không phải phát trực tiếp các trận bóng đá theo giao thức P2P, mà phần mềm sẽ tổng hợp tất cả các website đang phát trực tuyến các trận đấu tại World Cup. Với phần mềm này, người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn, đặc biệt có thể tìm được những website tường thuật với chất lượng hình ảnh và âm thanh rất tốt.
Download phần mềm hoàn toàn miễn phí tại đây.
Sau khi cài đặt, tại menu bên phải của giao diện phần mềm, bạn chọn tab Live Sports. Tại đây, danh sách các kênh truyền hình đang tường thuật trực tiếp các trận đấu World Cup sẽ được liệt kê.
Lưu ý: Trong số đó có 1 số kênh yêu cầu phải cài đặt thêm TVU hoặc Stream Torrent để xem (2 phần mềm đã giới thiệu ở trên). Nếu muốn mà không cần cài đặt thêm 2 phần mềm này, bạn hãy chọn những kênh không có chữ TVU hoặc Stream Torrent ở cuối.
Kích đôi vào 1 kênh bất kỳ để xem nội dung.

Một hộp thoại Readon Browser hiện ra, hiển thị nội dung của website đang tường thuật trận đấu World Cup.

Với một số website, chất lượng hình ảnh và âm thanh rất tốt, một số website cho phép bạn vừa xem vừa cùng bàn luận, phát biểu ý kiến về trận đấu cùng những người xem khác trên toàn thế giới.
Ngoài khả năng cho phép bạn xem trực tiếp những trận đấu World Cup, những phần mềm trên còn có các kênh truyền hình hấp dẫn với nhiều nội dung phong phú và đặc sắc mà bạn có thể khám phá thêm trong quá trình sử dụng.
Lưu ý: Với những người đang sử dụng dịch vụ Internet tính theo dung lượng sử dụng, không nên sử dụng phần mềm coi truyền hình trực tuyến, vì điều này sẽ làm tốn rất nhiều dung lượng sử dụng Internet.

Tags: , , , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*