Xem Phim : Nhật Thực 2010 (The Twilight Saga: Eclipse 2010)

Nhật Thực (The Twilight Saga: Eclipse) là phần tiếp theo của seri phim Chạng Vạng. Bella và Edward quay trở lại bên nhau, nhưng mối quan hệ bị cấm đoán giữa họ bị đe dọa bởi một ma cà rồng xấu xa vẫn luôn tìm cách trả thù.

> Những cảnh phim hot của chàng ma cà rồng Robert Pattinson

XEM PHIM NHẬT THỰC TRỰC TUYẾN NHẤN VÀO ĐÂY : SERVER 01 | SERVER 02

Đạo diễn: David Slade
Sản xuất: 2010Mỹ
Diễn viên: Kristen Stewart, Robert Pattinson, Taylor Lautner, Ashley Greene

The Twilight Saga’s Eclipse (Nhật Thực) dựa trên cuốn tiểu thuyết thứ 3 trong serie ăn khách “Chạng Vạng” (Twilight) của nhà văn Stephenie Meyer. Phim do Melissa Rosenberg chuyển thể kịch bản và đạo diễn David Slade chỉ đạo thực hiện.

Phần 3 Nhật Thực của seri phim “Chạng Vạng” này sẽ vẫn tập trung vào nhân vật Bella. Ngoài việc Bella tiếp tục gặp nguy hiểm khi xuất hiện ra một nhóm ma cà rồng mới thì cô nàng này cũng sẽ gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm khi phải lựa chọn giữa Edward Cullen và Jacob Black.

Phim Nhat thuc The Twilight Saga's Eclipse

Trong ”Eclipse”, nàng Bella (Kristen Stewart) xinh đẹp một lần nữa phải đối mặt với nguy hiểm khi xuất hiện một nhóm ma cà rồng mới. Bên cạnh đó, cô nàng này cũng sẽ gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm khi phải lựa chọn giữa một bên là tình yêu với chàng ma cà rồng Edward Cullen (Robert Pattinson)và một bên là tình bạn với anh chàng người sói Jacob Black (Taylor Lautner), dù biết rằng quyết định của mình có thể thổi bùng cuộc chiến truyền kiếp giữa dòng họ ma cà rồng và người sói.

[pro-player width=’550′ height=’450′ type=’video’]http://www.youtube.com/watch?v=SPhEoQ90p60[/pro-player]

[pro-player width=’550′ height=’450′ type=’video’]http://www.youtube.com/watch?v=CScK6D3KROM[/pro-player]

Nhật thực bấm máy tại Vancouver, Canada từ tháng 8/2009. Đến đầu tháng hai vừa qua, đoàn làm phim tuyên bố đã cơ bản hoàn thành xong bộ phim và tung ra trailer của tác phẩm này.

Cùng với đạo diễn David Slade, một loạt các diễn viên mới sẽ gia nhập vào gia đình Chạng vạng, gồm Bryce Dallas Howard trong vai Victoria, Xavier Samuel trong vai Riley, Catalina Sandino Moreno trong vai Maria, Jack Huston trong vai Royce King, Julia Jones trong vai Leah, BooBoo Stewart trong vai Seth, và Jodelle Ferland trong vai Bree.


Nhât thực sẽ ra mắt khán giả vào ngày 30/6 tới.

Những diễn viên tiếp tục tham gia vào loạt phim trong vai các thành viên của gia đình Cullen bao gồm Ashley Greene trong vai Alice, Peter Facinelli trong vai Carlisle, Elizabeth Reaser trong vai Esme, Kellan Lutz trong vai Emmett, Nikki Reed trong vai Rosalie, và Jackson Rathbone trong vai Jasper. Billy Burke cũng trở lại với vai diễn Charlie Swan.

Nhật thực với sự xuất hiện trở lại của Bộ lạc da đỏ Quileute; bạn chung lớp của Bella và Edward. Volturi (một tổ chức huyền thoại gồm những nhân vật có ảnh hưởng và tác động đến luật lệ tại thế giới ma cà rồng) cũng sẽ trở lại trong phần ba này.

Trong phần tiếp theo, một lần nữa Bella Swan bị vây giữa muôn trùng nguy hiểm, trong khi thành phố Seatle bị tàn phá bởi hàng loạt các vụ án bí ẩn và sự trả thù của một ma cà rồng độc ác. Giữa lúc ấy, cô buộc phải lựa chọn giữa tình yêu với Edward và tình bạn với Jacob, quyết định của cô sẽ châm ngòi cho cuộc chiến bất tận vốn đã âm ỉ bấy lâu giữa hai loài ma cà rồng và người sói.

XEM PHIM NHẬT THỰC TRỰC TUYẾN NHẤN VÀO ĐÂY : SERVER 01 | SERVER 02

Các Bạn Chú Ý : Sẽ Có Link Download Bản Việt Trong Vài Ngày Tới…

321Dzô.Com >> Download 01
321Dzô.Com >> Download 02

321Dzô.Com >> Download 03

321Dzô.Com >> Download 04
321Dzô.Com >> Download 05
321Dzô.Com >> Download 06

Link Download DVDRip 450MB:

http://www.mediafire.com/?8431q95g6l28ir1
http://www.mediafire.com/?4f9ia6mpp58vuej
http://www.mediafire.com/?7fro5of2tdu7m8e

Pass: mediafire4u.com

Sub :  http://subscene.com/The-Twilight-Saga-3-Eclipse/subtitles-82800.aspx

Hình Ảnh Trong Phim :

Xem Phim Online: http://phim47.com
Xem Phim Online: http://phim47.com
Xem Phim Online: http://phim47.com
Xem Phim Online: http://phim47.com
Xem Phim Online: http://phim47.com
Xem Phim Online: http://phim47.com
Xem Phim Online: http://phim47.com
Xem Phim Online: http://phim47.com
Tags: , , , , , , , , , ,
Subscribe to Comments RSS Feed in this post

2 Responses

  1. Pingback: Aman

  2. Pingback: BertieJennings

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*