Tinh Võ Phong Vân (2010) – The Return Of Chen Zhen

Bộ phim Tinh Võ Phong Vân (The Return Of Chen Zhen) là một trong những dự án phim lớn của Trung Quốc. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn nổi tiếng Lưu Vĩ Cường (người đã thành công với kiệt tác Vô Gian Đạo) cùng sự tham gia của dàn diễn viên vô cùng sáng giá: Chung Tử Đơn, Thư Kỳ, Huỳnh Thu Sinh, Hoàng Bột, Châu Dương… Vì vậy, dù còn một thời gian khá dài nữa mới công chiếu nhưng phim đã nóng đến bỏng tay.

Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

Sau khi tung một loạt poster vô cùng hút khách, mới đây, nhà sản xuất của Tinh Võ Phong Vân lại tiếp tục tung ra trailer và loạt ảnh mới. Đoạn trailer dài một phút với những pha võ thuật đẹp mắt, những cảnh hành rượt đuổi dồn dập gay cấn trong bối cảnh một Thượng Hải đang chìm ngập trong máu lửa.

Tinh Võ Phong Vân kể về cuộc đời Trần Chân, người anh hùng nổi tiếng của Trung Quốc thời kỳ đầu thế kỷ XX, cũng là đệ tử của huyền thoại võ thuật Hoắc Nguyên Giáp. Tuy được coi là phiên bản điện ảnh của bộ phim truyền hình Tinh Võ Môn nhưng tình tiết phim cũng như các chiêu thức võ thuật sẽ được sáng tạo và phát triển thêm dựa trên cốt truyện ban đầu. Bộ phim hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc võ thuật vô cùng ngon mắt và chất lượng, đảm bảo làm hài lòng khán giả.

Trong phim, huyền thoại Trần Chân sẽ do diễn viên võ thuật hàng đầu Hồng Kông Chung Tử Đơn thể hiện. Nhân vật này cũng đã từng được thể hiện bởi hai ngôi sao võ thuật Lý Tiểu Long và Lý Liên Kiệt, đồng thời đây cũng không phải lần đầu tiên Chung Tử Đơn vào vai người anh hùng này. Năm 1995, anh cũng đã từng vào vai Trần ChânTinh Võ Môn. Lần này, Chung Tử Đơn không chỉ góp mặt với vai trò diễn viên chính mà còn tham gia chỉ đạo võ thuật cho bộ phim. Anh còn biểu lộ hi vọng tác phẩm này sẽ đánh bại siêu phẩm Diệp Vấn trong bộ phim truyền hình mà cũng do anh đảm nhận vai chính.

Nhà sản xuất Trần Gia Thượng cho biết: “Phiên bản Trần Chân trong Tinh Võ Phong Vân lần này không giống như phiên bản của Lý Tiểu Long và Lý Liên Kiệt trước đó mà sẽ tiến bộ hơn rất nhiều. Phiên bản do Chung Tử Đơn thể hiện là một Trần Chân mới từ Pháp trở về, trưởng thành và lãng tử hơn các phiên bản khác rất nhiều.”

Ngoài ra, lần này người đẹp Thư Kỳ sẽ sánh đôi với Chung Tử Đơn trong phim, hứa hẹn sẽ tạo nên một câu chuyện tình lãng mạn mà cũng không kém phần gay cấn, bi thương. Bên cạnh đó, diễn viên gạo cội Huỳnh Thu Sinh lại vào vai một tên trùm xã hội đen khá “sừng sỏ”.

Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

Xem online phim này tại đây!

Tags: , , , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*