“Thiên biến vạn hóa” webcam khi chat

Webcam là một thiết bị thường được nhắc tới khi chat, nhờ webcam mà việc chat chít trở nên thú vị hơn. Tuy nhiên, nếu làm đẹp thêm cho hình ảnh của bạn trong webcam trước khi đến màn hình người kia thì sẽ hấp dẫn hơn nữa.

Để thực hiện việc này đơn giản nhất thì ManyCam sẽ là lựa chọn tối ưu. Phần mềm ManyCam hoàn toàn miễn phí, chứa kho hiệu ứng đồ sộ để bạn trang trí cho hình ảnh của mình trên webcam. Đặc biệt là việc thay thế hình ảnh trên webcam bằng cách chi tiết khác.

Tải về cài đặt tại đây (dung lượng 15,56 MB).

– Hoàn toàn miễn phí, giao diện thân thiện

– Kho hiệu ứng đồ sộ, có thể nâng cấp thêm dễ dàng tại.

– Nhiều hiệu chỉnh hay cho màu sắc hình ảnh, phông nền…

– Hình ảnh được trang trí một cách tự động và chính xác cao, đúng vị trí, hiện thị trung thực trên màn hình bạn chat.

– Có thể chọn video trong máy để hiện thị trên webcam thay cho hình ảnh của bạn.

Sau khi cài đặt, bạn kích hoạt biểu tượng ManyCam trên desktop để vào sử dụng ngay. Lúc này, cửa sổ Options sẽ hiện thị với 2 thẻ chính là Effects và Source.

Thẻ Effects cung cấp cho bạn các hiệu ứng trang trí thêm cho hình ảnh đang hiện thị trong webcam. Sau khi chọn chi tiết cần thêm vào thì ngay lập tức khung webcam giữa giao diện sẽ thay đổi cho bạn xem. Một số chi tiết đáng chú ý:

– Thêm phông nền: Phông nền được thêm vào sẽ tự động điều chỉnh màu sắc sao cho nhìn bằng mắt thường sẽ cảm thấy hình ảnh của bạn hiện thị trước phông đó, chương trình cung cấp sẵn các phông cảnh thiên nhiên khá đẹp ở thẻ Backgrounds.

– Thêm đồng hồ thời gian: Bạn chọn thẻ Date & Time > chọn kiểu đồng hồ tại mục Clock type, là đồng hồ số hay đồng hồ kim > thiết lập ngày tại trường Date format, thời gian tại Time format, kích thước font chữ tại Font size và màu nền cho đồng hồ tại Background color > đánh dấu vào Show clock.

– Vẽ vời vào webcam: Tính năng này cho phép bạn tự cầm bút vẽ vào hình ảnh trên webcam, được cung cấp tại thẻ Drawing over video.

Ngoài ra, bạn còn có thể chọn video, hình ảnh hay màn hình desktop để hiện thị thay cho hình ảnh webcam thu được và chuyển đến bạn chat. Tính năng này thật sự hữu ích nếu máy tính không có webcam và bạn có thể tạo một webcam ảo từ những dữ liệu trên.

Tags: , , , , , , , , ,
Subscribe to Comments RSS Feed in this post

2 Responses

  1. Pingback: FRANCISMann34

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*