Nhà ma ở Hàng Trống – Hà Nội, thật hay giả?

Có ai từng nhìn thấy hay từng nghe nói đến căn nhà bí ẩn này chưa nhỉ ? Căn nhà ma số 138 Hàng Trống đối điện với hồ Gươm nằm ngay giữa trung tâm thủ đô Hà Nội. Căn nhà này nhìn ghê lắm! Giờ thì nó đã bị phá dỡ đi rồi nhưng hôm trước đi qua thấy bảo lại có ma xuất hiện nên hôm nay tìm được ít tư liệu về post lên cho mọi người cùng xem nhé.

Vị trí của căn nhà trên bản đồ.
Đây là câu truyện được rất nhiều người kể lại , ngay cả những người già ở Hà Nội cũng đã nói về căn nhà này.nhưng không biết là có thật hay không , đa số ai cũng tin là có thật.
Trước kia nếu ai có dịp đi ngang qua đoạn đường này sẽ không khỏi ngạc nhiên khi thấy giữa trung tâm Hà Nội, đối diện trông ra mặt hồ, vị trí thuộc hàng bậc nhất của thủ đô và kề cạnh là cả một khách sạn to lớn và những cửa hàng sang trọng như thế mà lại có một căn nhà đáng giá bạc tỷ bị bỏ hoang trông đến hoang tàn và sơ xác như vậy.

Cây đa mọc xuyên qua nhà

Tường gạch đổ nát và mái nhà mục nát.
Đã có rất nhiều câu chuyện ly kỳ và huyền bí về căn nhà này. Những câu chuyện về những mảnh đời éo le, những cái chết tưởng chừng như vô lý và những câu chuyện về các oan hồn vẫn thường hay hiện về ,lảng vảng trong căn nhà đó vào những đêm trăng rằm. Nghe nói chủ cũ của căn nhà này đã từng thắt cổ tự tử trong đó. Về sau những người nào đến thuê hoặc ở lại căn nhà này làm ăn không bị bại sản thì cũng gặp tai nạn hoặc chết bất ngờ ( eo ghê quá ) cho nên từ đó đến nay không ai dám thuê và ngôi nhà đó đã bị bỏ hoang cho mãi đến về sau được ông chủ khách sạn Phú Gia bỏ tiền ra mua lại ( nghe nói mua rất rẻ ) và phá dỡ để xây mới thành một khách sạn hoành tráng hơn.
This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 640×495.

Cũng có thông tin cho biết là tại ngôi nhà này cứ vào nửa đêm ngày rằm hàng tháng lại có tiếng phụ nữ kêu rên, la hét như đang bị hành hạ đau đớn lắm … rồi thỉnh thoảng người ta lại nhìn thấy 1 người đàn bà tóc rất dài và đen, không nhìn rõ mặt hay ngồi trên nóc nhà ôm cây đa mà khóc lóc thảm thiết. Một cây đa mọc giữa nhà đâm thủng cả nóc và rể thì lơ lững giữa gác 2, một cây đa không có đất mà vẫn xanh mơn mởn.

Căn nhà bạc tỷ bị bỏ hoang
Còn có người kể lại rằng khi đi ngang qua và nhìn vào căn nhà đó, ho còn thấy có một cái gì đó giống như chân người đang bay lơ lửng hiện ra chập chờn từ bên trong. Nhìn kỹ lại thì giống như một cô gái đang treo cổ tự tử và cái xác thì cứ đung đưa…đung đưa…
Nơi đó bây giờ…
Tôi đựơc biết căn nhà này đã đc đập từ giữa năm 2006 nhưng đến bây giơ nó vẫn chưa được xây.Câu hỏi là tại sao ? nhưng vẫn chua ai có đáp ắn chắc chán, họ chỉ dám nghĩ hay là người chủ khách sạn Phú Gia đã bị ma ám nên không thể khởi công xây dựng được căn nhà.

Nhìn kỹ lại căn nhà nhé hình như có gì lạ lạ trong nhà …

Tags: bạc tỷ bị bỏ, bị bỏ hoang, bỏ hoang, căn nhà, căn nhà này, căn nhà này đã, cây đa, Hà Nội, khách sạn, lại căn nhà, nhà này, nhìn kỹ lại, những câu chuyện về, phú gia, tỷ bị bỏ hoang, về căn nhà này, đi ngang qua

Tags: , , , , , , , ,
Subscribe to Comments RSS Feed in this post

One Response

  1. Pingback: LinkFoci

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*