Mai Phương Thúy ‘đọ’ chiều cao với các hoa hậu

hgjghjhg
Đăng quang cuộc thi nhan sắc toàn quốc cách đây khoảng 4 năm, đến nay, Mai Phương Thúy gây dựng tên tuổi như một Hoa hậu nhân ái với nhiều hoạt động từ thiện nổi bật.
gfdgfdgdfg
Đêm “Hoa hậu VN 2010 – Hội ngộ Phương Nam” diễn ra tối 19/7, tại khách sạn Rex với sự tham dự của nhiều nhan sắc Việt qua các thời kỳ. Đây là dịp ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu VN năm nay công bố công tác chuẩn bị, các đối tác cũng như tiến độ của cuộc thi. Những người từng giành vương miện như: Mai Phương Thúy, Nguyễn Diệu Hoa, Giáng My, Thùy Dung, Ngô Mỹ Uyên… có dịp giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm khi tham gia cuộc thi nhan sắc.
Đương kim HHVN Thùy Dung và Mai Phương Thúy luôn là tâm điểm của các ống kính.
dfsfdsfds
Hoa hậu Việt Nam về sau càng cao hơn các thời kỳ trước là nhận xét của nhiều quan khách có mặt tại buổi tiệc “Hội ngộ Phương Nam”. Trong ảnh, Mai Phương Thúy “đọ” dáng cùng Hoa hậu quốc tế Ai Cập 2000 Ngô Mỹ Uyên và Á hậu Tài năng cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2006 Vũ Nguyễn Hà Anh.
Đoạt vương miện Hoa hậu Đền Hùng hơn chục năm về trước, nhan sắc của Giáng My dường như thách thức cả thời gian.
fdgfdgdfg
Siêu mẫu Phạm Thùy Dương cũng có mặt tại tiệc giao lưu.
Không chỉ đọ nhan sắc cùng các người đẹp khác, Mai Phương Thúy còn “đọ” chiều cao cùng Hoa vương Tiến Đoàn.
Khi lên sân khấu nhắc lại kỷ niệm khoảnh khắc đăng quang, Hoa hậu Thùy Dung không giấu xúc động cho biết, hai năm trước, khi nghe tên mình được xướng lên là người đoạt vương miện, cô đã không tin đó là sự thật. “Cuộc thi Hoa hậu VN đã mang đến cho tôi nhiều kỷ niệm. Tôi chúc các bạn thí sinh năm nay biết nắm bắt cơ hội từng khoảnh khắc để tỏa sáng vì tuổi xuân và những kỷ niệm như thế này sẽ mau chóng trôi qua, cũng như cơ hội tỏa sáng cũng chỉ đến một lần”, Thùy Dung chia sẻ.
Còn Hoa hậu Mai Phương Thúy nhắn nhủ, cô mong các thí sinh hãy là chính mình, hãy cố gắng hết sức và tận hưởng những trải nghiệm thú vị của cuộc thi. Vòng sơ khảo, chung khảo khu vực phía Nam của cuộc thi diễn ra từ 19 đến 21/7 tại Trung tâm dịch vụ truyền hình – Thông tấn xã Việt Nam, TP HCM.
fdsfdsfds
Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu VN 2010 diễn ra từ ngày 1 đến 15/8. Trong đó, đêm chung kết diễn ra vào tối 14/8 tại Khu du lịch giải trí quốc tế Tuần Châu, Quảng Ninh.

Nhan sắc Việt hội ngộ

fdsfsdfds
Người đẹp Vũ Nguyễn Hà Anh (trái) và Ngô Mỹ Uyên cùng khoe vẻ đẹp sang trọng trong trang phục màu xám bạc và trắng.
fdsfdsfds
Hoa hậu đền Hùng Giáng My dự tiệc một mình.
Miss teen Xuân Mai đến đêm “Hội ngộ phương Nam” cùng một người bạn.
hgfhgfhfg
Nguyễn Diệu Hoa tạonhiều thiện cảm mỗi khi xuất hiện không chỉ vì nhan sắc mà còn vì vẻ đẹp của trí tuệ.
Hoa hậu Diệu Hoa và Thùy Dung có dịp gặp nhau để trò chuyện về cuộc sống và công việc của một hoa hậu. Thùy Dung ngày càng tỏ ra tự tin và khéo léo trong ăn nói, giao tiếp.
gfdgdfgfd
Thùy Dung và Mai Phương Thúy rất cởi mở và nhiệt tình với cánh phóng viên ảnh khi chịu khó tạo dáng.
Giáng My và Diệu Hoa chụp ảnh cùng vợ chồng nhiếp ảnh gia Quốc Huy – Hạ My.
Tags: , , , , , , , , , ,
Subscribe to Comments RSS Feed in this post

One Response

  • Pingback: Anonymous

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*