Lễ Hội Bát Thập Mỹ Nhân [LinkDown 2DVD]

Trung Tâm MFC sẽ phát hành DVD “Bát Thập Mỹ Nhân” (MFC 198) vào ngày 30 tháng 6, 2010 này.

“Bát Thập Mỹ Nhân” được thực hiện từ đại nhạc hội thu hình “Lễ Hội Bát Thập Mỹ Nhân” (Lễ Hội của 80 Người Ðẹp) tổ chức vào hôm 10 tháng 4, 2010 tại hí viện Charles M.Schulz, Knott’s Berry Farm, Orange County.

DVD “Bát Thập Mỹ Nhân” gồm các màn trình diễn ca nhạc, hài kịch và trình diễn thời trang của chuyên viên Cory Couture, với các cô kiểu mẫu “chân dài,” cô nào cũng cao cả 1,70 mét hay hơn nữa, trong các kiểu váy, dạ hội đẹp và lạ mắt, áo dài phá cách… và trong số các cô kiểu mẫu đó, cũng cố chọn ra một cô đẹp nhất, có tên là Cẩm Tú Nguyễn, để có thể đại diện cho nhà may Cory Couture, hay của cộng đồng Việt Nam, đi dự các cuộc trình diễn thời trang của Hoa Kỳ hay quốc tế.

Các nam nghệ sĩ quen thuộc như Calvin Hiệp, Hoài Linh và Chí Tài, đã được cải trang kỹ càng làm các mỹ nhân trong tà áo dài tha thướt, để cùng trình diễn bài hát “Quê Hương Ba Miền” của nhạc sĩ Thanh Sơn.

Ngoài ra còn có các màn đơn ca của Huyền Ny (Tình Yêu, Tình Yêu), Gia Huy (Bé Yêu), Lệ Thu (Ðường Xưa), Hoàng Mộng Thi (Tuổi Học Trò), Cát Tuyền (Con Ðò Lỡ Hẹn), Nhất Thiên Bảo (Huyền Thoại Người Con Gái), Phương Vy (Women in Love), Tăng Như Ngọc (Tâm Hồn Xao Ðộng)… xen kẽ với nhạc cảnh “Về Quê Cũ” với bé Angela Cát Tiên, với sự phụ họa của các nam, nữ vũ công tí hon của Trường Việt Cầm. Ðó là chưa kể màn song ca đầy tình tiết lãng mạn của cặp Trina Bảo Trân và Quang Thành, qua hai bài hát quen thuộc, nhưng có phần tương phản “Tình Ðẹp Như Mơ” và “Tình Nghĩa Ðôi Ta Chỉ Thế Thôi…”

Nam ca sĩ trẻ, đến từ Úc và trình diễn độc quyền cho Trung Tâm MFC, Ethan Thôi Cẩm Thành, vừa hát (Lời Tình Ðầu) vừa nhảy với các nam vũ công trẻ, do chính anh đào tạo tại chỗ, đã làm cho màn trình diễn của Ethan thêm sống động, trẻ trung và đẹp mắt.

Ngoài ra, cũng còn phải nhắc đến hài kịch “Tấm Cám tân thời,” với Chí Tài (vai Tấm), Hồng Nga (trong vai Dì Ghẻ), Hoài Linh (trong vai Cám)… chắc chắn sẽ đem lại nhiều nụ cười cho người xem DVD.

MC gồm có Luật Sư Nguyễn Hoàng Dũng; Alex Trần, Hoa Hậu Việt Nam Toàn Cầu 2009 và Huyền Ny, vừa là ca sĩ của chương trình.

Ba “mỹ nhân,” từ trái qua phải: Calvin Hiệp, Hoài Linh và Chí Tài trong DVD “Bát Thập Mỹ Nhân” của Trung Tâm MFC, phát hành trong tuần này. (Hình: MFC cung cấp)
321Dzô.Com

321Dzô.Com

Link Download :

DVD1
001 http://www.megaupload.com/?d=7DVXRCOV
002 http://www.megaupload.com/?d=U13WJMOF
003 http://www.megaupload.com/?d=AFW4X514
004 http://www.megaupload.com/?d=I7NKAAH8

DVD2
001 http://www.megaupload.com/?d=ERROVCN9
002 http://www.megaupload.com/?d=HZ1SQ6GQ
003 http://www.megaupload.com/?d=36Q2XYL8
004 http://www.megaupload.com/?d=MNUQSM37

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,
Subscribe to Comments RSS Feed in this post

4 Responses

  1. Pingback: le quang thong

  2. Pingback: Long =D

  3. Pingback: 321Dzô.Com

  4. Pingback: Long =D

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*