Kẻ tung clip sex của sao Indonesia bị bắt

Cảnh sát đất nước vạn đảo xác định, kẻ đã ăn cắp và phát tán 3 đoạn băng sex của Ariel, Luna Maya và Cut Tari là RJ – người biên tập nhạc của nhóm Peterpan – nhóm nhạc do Ariel làm thủ lĩnh.

Trưởng thanh tra của Lực lượng cảnh sát quốc gia Indonesia – Edward Aritonang – khẳng định: “RJ đã ăn cắp các clip sex từ máy tính của Ariel. Nam ca sĩ không hề hay biết chuyện này”. Sau khi bị bắt, Ariel cũng cho rằng, các đoạn băng bị ăn cắp khi trộm đột nhập nhà riêng của anh hồi năm ngoái.

Ariel bị chính đồng nghiệp trong êkíp của mình phản bội. Ảnh: Dailychilli.

Theo Jakarta Globe, hiện tại, RJ đã bị bắt. Cảnh sát đang tiếp tục điều tra động cơ của nghệ sĩ này trong việc phát tán các băng sex.

Trước tuyên bố này, Haryo Cahyo Purnomo (biệt danh là Capung), nhà sản xuất của ban nhạc Peterpan cho rằng, đó là kết luận gây bất ngờ, bởi RJ không có lý do gì để phát tán các clip sex của Ariel.

“Tôi không thấy anh ấy có động cơ gì cả. Chuyện đó có thể đã xảy ra một cách vô tình”, Capung nói. Capung khẳng định, Ariel có mối quan hệ tốt với RJ.

“Theo như tôi biết, họ không quá thân thiết nhưng không hề có mâu thuẫn cá nhân gì với nhau. Chúng ta hãy chờ cảnh sát điều tra rõ việc làm của RJ”.

Luna Maya tranh thủ ra đĩa đơn khi scandal phim nóng đang làm xôn xao dư luận. Ảnh: Dailychilli.

Tuy kẻ đánh cắp và tung các đoạn băng sex đã bị bắt, nhưng điều này không có nghĩa là 3 nhân vật chính của các clip sex – Ariel, Luna Maya và Cut Tari – sẽ thoát khỏi sự trừng phạt của luật pháp Indonesia. Họ vẫn bị cáo buộc tội tham gia sản xuất và cung cấp văn hóa phẩm đồi trụy.

Edward cho biết thêm: “Họ có thể kêu mình là nạn nhân. Nhưng chúng tôi có bằng chứng chứng tỏ, họ biết mình đang làm gì khi chuyện đó diễn ra”. Đến nay, mới có mình Ariel bị tạm giữ. Hai ngôi sao nữ Maya Luna và Cut Tari vẫn được tại ngoại.

Cut Tari đã dũng cảm thừa nhận, cô phản bội chồng, lên giường với tình cũ sau khi đã kết hôn được một năm. Ảnh: Dailychilli.

Sau khi xảy ra scandal phim sex, 3 ngôi sao Indonesia đã có cách ứng xử hoàn toàn khác nhau. Sau nhiều tuần quanh co phủ nhận, cuối cùng Cut Tari đã khẳng định, cô là người có mặt trong một đoạn băng. Trong khi đó, Ariel và Luna Maya vẫn khăng khăng chối bỏ. Ariel bị bắt giữ và trở thành một ngôi sao trong tù. Còn cô bạn gái Luna Maya mới đây đã tung ra đĩa đơn có tên gọi Tak Bisa Bersamamu (Không thể sống thiếu anh).

3 đoạn clip sex liên quan đến Ariel, Luna Maya và Cut Tari bị tung lên mạng từ ngày 5/6. Trong đó có hai đoạn ghi lại cảnh giường chiếu của Ariel và bạn gái Luna. Đoạn còn lại là cảnh chăn gối giữa nam ca sĩ và người tình cũ Cut Tari.

Tags: , , , , , ,
Subscribe to Comments RSS Feed in this post

One Response

  • Pingback: Anonymous

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*