Hướng dẫn jailbreak iOS 8, iOS 8.1 bằng Pangu bản tiếng Anh

Bản Pangu tiếng Anh chạy trên nền Windows đã tối giản hóa công việc jailbreak iOS 8 và iOS 8.1, những phiên bản iOS mới nhất của thiết bị Apple.

Những phiên bản iOS mới nhất là iOS 8 và iOS 8.1 đều đã có thể được jailbreak bằng công cụ của Pangu, nhóm phát triển công cụ jailbreak iOS 7.1.1 làm xôn xao cộng đồng fan “Táo khuyết” mấy tháng trước. Công cụ jailbreak lần này được gọi là Pangu8 và sau hơn nửa tháng ra mắt đã tiến hóa rất nhanh lên đến phiên bản 1.2.1 khi hỗ trợ tiếng Anh, gắn thêm kho Cydia, sửa lỗi và tối giản hóa công việc cho người dùng.

Thậm chí cuối tuần trước cũng đã có bản Pangu8 chạy trên nền hệ điều hànhMac OS X.

Đương nhiên bất kỳ thiết bị nào có khả năng chạy iOS 8 đều có thể được jailbreak bằng Pangu8. Cụ thể bạn có thể jailbreak iOS 8/8.1 trên các đời iPhone 4S trở lên, các đời iPad 2 trở lên, các đời iPad Mini, và cả iPod Touch thế hệ thứ 5, miễn sao các thiết bị này được nâng cấp lên iOS 8 không qua OTA.

Trước khi bước vào thực hiện jailbreak, bạn chỉ cần lưu ý 3 điều. Thứ nhất là máy tính Windows của bạn phải có iTunes để Pangu nhận diện iPhone/iPad/iPod, và bạn cũng nên sao lưu hết dữ liệu bằng iTunes trước khi bắt đầu. Thứ hai bạn phải tắt hết mật mã passcode, Touch ID hay hệ thống Find My iPhone. Và cuối cùng để tăng khả năng jailbreak thành công, bạn được khuyên chuyển iPhone/iPad sang chế độ Airplane.

Sau tất cả những sự chuẩn bị trên thì công việc jailbreak iOS 8 và iOS 8.1 bằng Pangu trở nên rất đơn giản với 3 bước dưới đây:

Hướng dẫn jailbreak iOS 8, iOS 8.1 bằng Pangu bản tiếng Anh

Bước 1: Vào trang chủ Pangu8 và bấm nút Download dành cho Windows.

A1-Huong-dan-jailbreak-iOS-8-iOS-8.1-Pangu-1.2.1-Tieng-Anh.jpg

Jailbreak iOS 8, iOS 8.1 bằng Pangu: Vào trang chủ Pangu8 và bấm nút Download dành cho Windows.

Bước 2: Mở Pangu lên, kêt nối chiếc iPhone/iPad/iPod của bạn vào PC rồi bấm nút Start Jailbreak.

B1-Huong-dan-jailbreak-iOS-8-iOS-8.1-Pangu-1.2.1-Tieng-Anh.jpg

Jailbreak iOS 8, iOS 8.1 bằng Pangu: Mở Pangu lên, kêt nối chiếc iPhone/iPad/iPod của bạn vào PC rồi bấm nút Start Jailbreak (khoanh đỏ).

Bước 3: Đợi Pangu làm việc cho đến khi chiếc iPhone/iPad/iPod khởi động lại. Sau khi khởi động lại, bạn có thể sẽ được yêu cầu thiết lập lại ngay các cơ chế mật mã passcode và Touch ID…

B2-Huong-dan-jailbreak-iOS-8-iOS-8.1-Pangu-1.2.1-Tieng-Anh.jpg

Jailbreak iOS 8, iOS 8.1 bằng Pangu: Sau khi chiếc iPhone khởi động lại, bạn có thể sẽ được yêu cầu thiết lập lại ngay cơ chế bảo mật vân tay Touch ID…

B3-Huong-dan-jailbreak-iOS-8-iOS-8.1-Pangu-1.2.1-Tieng-Anh.jpg

Jailbreak iOS 8, iOS 8.1 bằng Pangu: Hãy thiết lập lại cả mật mã passcode của iPhone.

Nhìn chung bạn chỉ việc mặc cho Pangu làm việc và sau khi jailbreak xong, trên chiếc iPhone/iPad/iPod của bạn sẽ có Cydia để cài ứng dụng bên ngoài…

Tags: , , , , , , , , ,

Comments are closed.