Hướng dẫn email AT&T hỗ trợ unlock iPhone

Với những máy iPhone AT&T đã hết hạn hợp đồng (khoảng 2 năm), AT&T đã cho phép khách hàng unlock iPhone miễn phí. Nhưng để gọi điện thoại đến AT&T ở nước ngoài thật sự là khó với người Việt Nam chúng ta. Vì vậy Huy Dũng Mobile sẽ hướng dẫn khách hàng gửi mail đến AT&T để được mở khóa iPhone miễn phí.

Bước 1. Kiểm tra IMEI và máy hợp đồng

Bạn có thể dùng iTools để kiểm tra xem máy mình có bị hợp đồng hay không. Nếu Order Type của bạn là T2 hoặc T3 là máy lock, tiếp tục sang bước 2.

Bước 2. Gửi IMEI cho AT&T

Gửi về địa chỉ [email protected]-mail.com với nội dung như sau. Chú ý thay [XX] là loại iPhone bạn đang sử dụng, [XXX] thành IMEI của bạn.

Dear,

I got iPhone XX that is a gift from my friend, but it’s locked. I heard AT&T can unlock iPhone off-contract. So can you help me check my iPhone can unlock?

My IMEI: XX

I can’t call AT&T service bacause I’m living in Vietnam.​

Look forward to hearing from you.

Bước 3. Đợi AT&T unlock iPhone miễn phí

Ngay sau khi bạn gửi email, AT&T sẽ gửi ngay 1 email phản hồi với nội dung đã nhận được yêu cầu của bạn. Vài ngày sau, nếu nhận được email có dạng:

“Thank you for contacting AT&T Customer Care about unlocking your iPhone 4277. We have reviewed your request and confirmed that you are eligible to have the requested iPhone unlocked.​”

Và bên dưới có hướng dẫn bạn dùng iTunes để mở khóa thì coi như đã thành công.

Bước 4. Dùng iTunes

Cắm iPhone vào máy tính, chọn Backup & Restore, nếu có thông báo thì coi như iPhone của bạn đã được unlock.

Nếu AT&T có gửi mail về mà bạn không hiểu hoặc cần trợ giúp thì bình luận phía dưới để mình hỗ trợ

 

Tags: , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*