Hướng dẫn dùng PanGu Jailbreak iOS 7.1.2

Hướng dẫn dùng PanGu Jailbreak iOS 7.1.2

 

Ngày hôm qua (1/7), Apple đã bất ngờ phát hành bản cập nhật iOS 7.1.2 tới người dùng iDevice, đây là bản cập nhật nhỏ nhằm sửa một vài lỗi hiện đang tồn tại trên phiên bản cũ iOS 7.1.1. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể jailbreak được iOS 7.1.2 thông qua công cụ PanGu.

ios 7.1.2

Apple bất ngờ ra mắt iOS 7.1.2.

Mặc dù Apple từng tuyên bố sẽ làm hết sức để ngăn cản mọi nỗ lực jailbrak hệ điều hành từ các hacker nhưng có vẻ như họ đã thất bại, bởi người dùng vẫn có thể jailbreak iOS 7.1.2 ngay sau khi nâng cấp phần mềm, bằng công cụ PanGu jailbreak phiên bản mới nhất v1.1, việc “bẻ khóa” có thể thực hiện được với cả iPhone 5s và iPad Air.

Việc jailbreak iOS 7.1.2 được thực hiện một cách tương tự như trên iOS 7.1.1 và iOS 7.1 với PanGu v1.0 như sau.

 

Jailbreak iOS 7.1.2

 

  • Tải về PanGu v1.1 cho Windows và Mac OS.
  • Cài đặt PanGu v1.1 lên PC sau đó kết nối với thiết bị iDevice. Bạn có thể chọn hoặc bỏ chọn khung màu đỏ, nếu chọn phần mềm này sẽ tự động cài kho ứng dụng “lậu” của Trung Quốc.

jailbreak-ios-7-1-2

  • Click chọn dấu “???” màu đen để tiến hành jailbreak máy. Sau khi hoàn tất, bạn cần cài đặt lại ngày giờ cho thiết bị.

ios 7.1.2

  • Truy cập Settings > General > Data and Time và tắt chế độ Set Automatically (như hình dưới). Điều chỉnh thời gian sang ngày 2/6/2014, vào 20:30 (tức 8:30pm).

ios 7.1.2

  • Bạn có thể thấy một biểu tượng mới ngoài màn hình chính với tên gọi ‘Pangu’. Bây giờ bạn có thể nhấp vào đó, đợi khoảng vài giây để tiến hành tải Cydia.

ios 7.1.2

  • Done.

 

iOS 7.1.2 hiện đã cho phép cập nhật trực tiếp cho người dùng iOS 7.1.1 (chưa jailbreak) thông qua hình thức OTA, hoặc tải về theo đường link dưới đây để thực hiện full restore máy cho những thiết bị đã được jailbreak trước đó.

 

Tags: , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*