Hóa thành đại gia, lái xe mui trần mới toanh trong Play Together

Game thủ Play Together sẽ có dịp giả dạng thành đại gia khi vung tiền mua chiếc Xe Mui Trần Cổ Điển vừa được ra mắt trong Play Together.

Vừa mới đây, Play Together Việt Nam đã ra mắt rất nhiều thứ trong cửa hàng của game. Trong số đó, chiếc xe Mui Trần Cổ Điển được rất nhiều cư dân của Play Together chú ý đến. Chỉ cần nghe đến 2 chữ “mui trần” thôi cũng đã khiến các game thủ cảm nhận được sự “chanh sả” của chiếc xe này rồi. Vậy! Hãy cùng S-Games xem chiếc xe này liệu có xứng đáng với mức giá 54 nghìn Tiền Sao hoặc 432 Kim Cương hay không nhé.

Play Together, Play Together VN, Play Together Game, Play Together PC, Game Mobile

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất.

Nếu mua bằng Tiền Sao, game thủ Play Together sẽ nhận được chiếc xe có màu xanh lá khá trầm. Còn nếu mua bằng Kim Cương, người chơi sẽ sở hữu chiếc xe có màu xanh bạc hà trông trẻ trung và tươi tắn hơn. Được biết, cả 2 chiếc xe đều có tốc độ là 6. Vậy nên, con dân của Play Together chỉ cần chọn mua màu mình thích mà không cần quan tâm những vấn đề “râu ria” khác.

Play Together, Play Together VN, Play Together Game, Play Together PC, Game Mobile

Đúng như cái tên, chiếc xe có thiết kế khá cổ điển pha lẫn nét sang trọng. Khi ngồi trên xe, người chơi sẽ có cảm giác mình như một quý tộc thời xưa, đi ngoài đường ai cũng phải nhìn theo. Ngoài ra, HAEGIN còn pha trộn thêm nét dễ thương, xinh xắn đã làm nên thương hiệu của Play Together. Với phong cách thiết kế khá đặc biệt cộng thêm màu sắc được phối vô cùng nịnh mắt thì chiếc xe này sẽ không làm bạn thất vọng khi bỏ tiền ra mua nó. Hãy vào game và trải nghiệm ngay thôi nào các cư dân của Play Together Việt Nam ơi!

Tags: , ,

Comments are closed.