Hoa hậu Diễm Hương làm duyên với tóc rối

Với mái tóc dài được đánh rối và khuôn mặt trang điểm nhẹ nhàng, tân HHTG Người Việt thể hiện vẻ đẹp kiêu sa.

Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 Lưu Thị Diễm Hương mới bước vào công việc người mẫu ảnh từ tháng 3 năm nay.
Là gương mặt mới nhưng cô mau chóng được chú ý nhờ vẻ đẹp cá tính.
Diễm Hương cho biết, cô chỉ thích làm người mẫu ảnh thời trang chứ không muốn trình diễn trên sân khấu chuyên nghiệp. “Nếu được mời tham gia vào các chương trình người mẫu có gắn với ý nghĩa cộng đồng và xã hội, tôi sẵn sàng tham gia nhưng trở thành người mẫu chuyên nghiệp chưa phải là mục tiêu hiện tại của tôi”, tân hoa hậu cho biết.
Là con một trong gia đình có bố mẹ làm nghề kinh doanh, từ nhỏ người đẹp đã được dạy dỗ tính tự lập và mạnh mẽ trong cuộc sống.
Chính vì thế, sau khi đăng quang, dù nhận những tin đồn không hay về trình độ học vấn, Diễm Hương mau chóng vượt qua nỗi buồn để bắt tay vào những hoạt động của một tân hoa hậu. “Tôi sẽ cố gắng hết sức trong việc học cũng như các hoạt động xã hội để những ai tin tưởng trao cho tôi vương miện không cảm thấy thất vọng”, cô cho biết.
l;'l;';l
Trong tháng 9, tân hoa hậu trở lại trường Hoa Sen, TP HCM để bước vào năm 3 hệ cao đẳng ngành Quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch. Cũng trong thời gian sắp tới, Lưu Thị Diễm Hương sẽ có chuyến xuất ngoại đầu tiên, giao lưu với cộng đồng người Việt ở nước ngoài trong vai trò Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010.
Bộ ảnh được nhiếp ảnh gia Quốc Huy thực hiện.


Tags: , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*