Hạo Y Hành của La Vân Hi bất ngờ bị kéo vào cuộc chiến

Hạo Y Hành của La Vân Hi bất ngờ bị réo gọi trong cuộc chiến giữa hai nền tảng lớn, liệu sẽ chịu cảnh ‘đắp chiếu’ dài dài?

Hạo Y Hành do La Vân Hi và Trần Phi Vũ đóng chính hiện đang là một trong những bộ phim truyền hình đam mỹ được mong chờ nhất. Tuy nhiên, những quy định nghiêm ngặt của Quảng Điện khiến bộ phim dường như chịu cảnh “đắp chiếu” suốt khoảng thời gian dài. 

Hạo Y Hành của La Vân Hi bất ngờ bị kéo vào cuộc chiến Ảnh 1

Mới đây, Youku đã công khai cà khịa Tencent, nền tảng chịu trách nhiệm phát hành Hạo Y Hành. Cụ thể, trong một video tuyên truyền giới thiệu phim của Youku, người thuyết trình các dự án trong lúc giới thiệu về dự án phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa đã công khai cà khịa Tencent.

Hạo Y Hành của La Vân Hi bất ngờ bị kéo vào cuộc chiến Ảnh 2

Youku công khai nói bộ phim Hạo Y Hành không được chiếu với nội dung như sau: “Mặc dù Hạo Y Hành không được chiếu thế nhưng Trần Phi Vũ đã thu hút được nhiều fan hâm mộ và sự chú ý của khán giả. Tuy rằng không có Hạo Y Hành nhưng có thể tin tưởng rằng bộ phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa của Youku chúng tôi có thể giúp cậu ấy bước lên một bậc cao mới”.

Hạo Y Hành của La Vân Hi bất ngờ bị kéo vào cuộc chiến Ảnh 3

Động thái “thừa nước đục thả câu” của Youku ngay lập tức khiến cộng đồng mạng và fan phim Hạo Y Hành dậy sóng. Phần lớn khán giả cho rằng việc làm của Youku là chiêu trò marketing bẩn, khiến Trần Phi Vũ và Hạo Y Hành đã khó nay lại càng khó hơn. 

Được biết, Hạo Y Hành là một trong những bộ phim đam mỹ chịu ảnh hưởng của luật cấm Quảng Điện. sự việc được cho là khiến Hạo Y Hành càng gây được chú ý, càng khó lên sóng.

Hạo Y Hành của La Vân Hi bất ngờ bị kéo vào cuộc chiến Ảnh 4

Một số bình luận của khán giả về việc Youku cà khịa Hạo Y Hành:

– Trong 4 nền tảng, Youku đáng ghét nhất. Pr bẩn, gáy khùng gáy điên. Diễn viên có phim chiếu trên nền tảng nó được nó marketing nhiệt tình nhưng đồng thời cũng bị ảnh hưởng không ít. Nói chung có quyền lợi thì cũng phải chịu chút tai tiếng từ nó thôi.

– Nói nó cà khịa Hạo Y Hành cũng không đúng mà là nó muốn pr bẩn gây tranh cãi để người ta chú ý phim của nó hơn thôi. Điểm chung của hai phim này đều có Trần Phi Vũ, nên nó mới chơi thế. Nhưng làm cái gì làm nhưng chơi ô dề quá chỉ tội diễn viên thôi.

– Phim người ta không chiếu được vì lý do không phải do nền tảng hay diễn viên và đạo đức gì cả. Nên hành động vui sướng trên sự đen đủi của người khác/ nền tảng khác nó chê lắm. 

– Youku hay có màn pr đi vào lòng đất quá, rồi diễn viên hứng chứ nó bị gì đâu.

– Youku nó đang tự hào đấy! Vì nó có phim đam chiếu cuối cùng trong dàn đam mỹ 101 với 1.2 tỷ view được Quảng Điện chỉ mặt điểm tên.

Hiện sự việc tiếp tục nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, phần lớn khán giả tỏ ra lo lắng cho số phận của Hạo Y Hành

Tags: ,

Comments are closed.