Giới thiệu dịch vụ lưu trữ file Copy cho dung lượng miễn phí lớn

Thông qua diễn đàn dạy nhậu học Đạt mới biết được dịch vụ lưu trữ file https://copy.com?r=sqyRTV . Xài thử thấy hay, có vẻ ngon hơn Dropbox nữa vì dung lượng miễn phí rất nhiều.

Giao diện control trên Windows cũng giống giống như Dropbox hay Google Drive

Share file cũng dễ nữa, bấm nút share 1 cái là được.

Dropbox kẹo vụ dung lượng miễn phí quá frowning

Mình có thể chọn share cho ai, và người đó có thể làm gì với nội dung được share. Trong hình dưới Đạt cho phép người ta có thê sync mấy cái file share về máy họ nếu họ có Copy. Quá chuẩn luôn.

 

 

Mặc định là cái này mình có thể share public cho nhiều người, nhưng Đạt đã hủy đi, chỉ share cho 1 người thôi, bấm vào Create Public Link để tạo lại link public. Mình cũng có thể hủy share bất cứ lúc nào bằng cách Remove Link and All Recipients.

Ai muốn xài thử thì đăng ký theo link này nhé. Ai đăng ký theo link này sẽ được + 5GB miễn phí vào tài khoản của người đó. Ví dụ nếu đăng ký bình thường được 15GB miễn phí. Đăng ký theo link này thì được 20GB miễn phí. Note là Đạt cũng được hưởng thêm 5GB miễn phí.
https://copy.com?r=sqyRTV

Các bạn nhớ đăng ký và tải phần mềm copy về cái lên máy thì mới kích hoạt được nhé.

Lưu ý: Các bạn khác sau khi đăng ký xong, nhớ post link reference của các bạn nha. Đạt sẽ edit bài này và giới thiệu link của các bạn đấy. Để mỗi người được nhận thêm +5GB nữa smile

 

Tags: , , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*