[Download Phim] Step Up 3D (2010) R6 400mb – Sub Việt

Password : taiphimhd.net
Phụ đề Tiếng Anh : http://subscene.com/english/Step-Up-3D/subtitle-359588.aspx
Phụ đề Tiếng Việt : http://subscene.com/vietnamese/Step-Up-3D/subtitle-383754.aspx
Chuẩn Rip : R5
Dung lượng : 400mb

Step Up 3D là phần ba của bộ phim ca nhạc vũ đạo nổi tiếng. Step Up tiếp tục cống hiến cho khán giả những hình ảnh rực rỡ, những điệu nhảy đẹp mắt với phần âm nhạc tuyệt vời. Sự trẻ trung, cuồng nhiệt mà bộ phim đem tới được nhân ba với công nghệ 3D sống động. Tiếp nối sự thành công của Step Up 1 (ra mắt vào mùa hè 2006), Step Up 2: The Streets (ra mắt vào dịp lễ tình yêu năm 2008), Step Up 3D đã khiến người xem hoàn toàn choáng ngợp với công nghệ ba chiều sống động của mình. Khác với những bộ phim được quay 2D rồi sau đó mới chuyển sang 3D, hình ảnh của Step Up phần ba có chiều sâu, độ sắc nét rất rõ rệt. Sự tương tác giữa phim và khán giả cũng là yếu tố nổi bật của Step Up 3D. Người xem có cảm giác như đang được trực tiếp theo dõi một cuộc thi vũ đạo hoành tráng ngay trước mắt.
Movie Info

http://www.imdb.com/title/tt1193631/

[FORMAT]:…………………..[ Matroska
[GENRE]:……………………[ Drama | Music | Romance
[FILE SIZE]:………………..[ 400 MB
[NO OF CDs]:………………..[ 1
[RESOLUTION]:……………….[ 720×336
[ASPECT RATIO]:……………..[ 2.2
[FRAME RATE]:……………….[ 23.976 fps
[LANGUAGE ]:………………..[ English
[SUBTITLES]:………………..[ Hardcoded (Korean…..I guess)
[RELEASE RUNTIME]:…………..[ 01:41:00
[SOURCE]:…………………..[ XViD – IMAGiNE
[iMDB RATING]:………………[ 4.8/10
[NOTE]:…………………….[ Its not in 3D

Nội dung phần 3 xoay quanh việc nhóm sinh viên khiêu vũ của trường Maryland School of the Arts (MSA)  tới Paris tham gia một cuộc thi khiêu vũ quốc tế. Một trong các thành viên là Moose đã lỡ mất chuyến bay về Baltimore. Còn một mình nơi xứ người, Moose đã kết thân với một đồng hương Mỹ “dạt nhà” và một “tay chơi” sành điệu người Pháp. H

Ai người này đã giới thiệu Moose tới một điểm tụ tập ưa thích của các vũ công đường phố Paris ở bên dưới lòng đất. Tại đây, họ đang gấp rút chuẩn bị cho một cuộc thi quan trọng. Và rồi một sự kết hợp kỳ lạ đã xảy ra khi Moose cầu cứu các đồng đội MSA đang ở Baltimore giúp đỡ những người bạn mới của cậu tại Pháp, trong cuộc chiến đánh bại các vũ công đường phố giỏi nhất.

Chắc chắn đạo diễn Jon Chu sẽ không làm người xem thất vọng với khả năng xử lí các hoạt cảnh có tiết tấu nhanh, beat nhạc mạnh và hình ảnh đẹp mắt!Cùng một loạt hit đỉnh của Flo Rida, Trey Songz, Sean Paul… OST Step Up cũng sẽ là một món giải trí “cực hot” trong thời gian sắp tới đây!

Tags: , , , , , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*