[Download Phim] Ánh Sáng Ngoài Hành Tinh – Sky Line 2010 R5 350mb

Links tải phim bản đẹp

Phụ đề Tiếng Anh : Đang cập nhật
Phụ đề Tiếng Việt : http://subscene.com/vietnamese/Skyline/subtitle-391274.aspx
Chuẩn Rip : R5
Dung lượng : 350mb

XEM PHIM ONLINE TẠI ĐÂY

“Skyline” được thực hiện dưới sự chỉ đạo của hai đạo diễn Colin Strause và Greg Strause, “Skyline” xoay quanh chủ đề sự xâm lấn của người ngoài hành tinh. Khi ánh sáng kì lạ phát sáng bầu trời toàn thành phố Los Angeles, những cư dân rơi vào tình cảnh “những con thiêu thân lao đầu vào biển lửa”. Những phi thuyền của người ngoài trái đất phá hủy thành phố và đe dọa tiêu diệt tất cả cư dân nơi đây. Trong tình thế đó, những người sống sót phải liên kết lại để đấu tranh cho mạng sống của chính mình cũng như cứu trái đất.

“Skyline” thực hiện nối tiếp thành công của dự án phim kinh dị siêu lợi nhuận “Paranormal Activity” (bộ phim có kinh phí chỉ vỏn vẹn 15 ngàn đô la Mỹ nhưng đã thu về tới $107 triệu, gấp 7 ngàn lần so với chi phí sản xuất) chỉ với 20 thành viên trong đoàn phim. Bộ phim khoa học viễn tưởng này có sự góp mặt của các diễn viên Donald Faison, Eric Balfour, David Zayas, Scottie Thompson và Brittany Daniel.

Và với mục đích thu hút sự chú ý của nhiều khán giả hơn, bộ phim “Skyline”mới đây đã công bố một poster mới khá bắt mắt. Ra mắt đầu tiên qua trang Shock Till You Drop, poster mới này tạo điểm nhấn với hai chiếc phi thuyền trên bầu trời.


Tags: , , , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*