Cây ‘mọc’ ra tiền ở Úc

Cái cây thú vị này xuất hiện ở một công viên tại Sydney và nó “mọc” ra tới tận 5 triệu đô Úc.

RaboDirect, ngân hàng online tại Australia đã nghĩ ra một ý tưởng quảng cáo khá kỳ quặc nhằm thu hút người qua đường, đó là tạo ra một… cây tiền.

Cây 'mọc' ra tiền ở Úc

Cái cây “mọc” ra tiền xuất hiện tại một công viên.

Cái cây thú vị này xuất hiện ở một công viên tại Sydney và nó “mọc” ra tới tận 5 triệu đô Úc. Tại đây người ta bí mật quay phim lại cái cây để xem mọi người phản ứng như thế nào khi nhìn thấy một số tiền khổng lồ như thế.

Cây 'mọc' ra tiền ở Úc

Có những người đi qua mà không chú ý tới.

Nhưng không thể tin được là 100 người đầu tiên đã đi qua và lờ đi cái cây, thậm chí có những người còn chả thèm nhìn nữa. Nhiều người thì đi qua và dừng lại xem, cũng có những người chụp ảnh và họ cũng chẳng lấy gì từ cái cây cả.

Cây 'mọc' ra tiền ở Úc
Những người tập thể dục cũng không để ý tới cái cây lạ.
Cây 'mọc' ra tiền ở Úc
Có những người đã lấy tiền cho vào túi mình.

Nhưng sau đó đã có những người bỏ những đồng tiền vào trong túi của mình, có những người chỉ lấy 1 hoặc 2 tờ tiền ở những cành cây dưới thấp trong khi có những người lại lấy rất nhiều tiền. Có những câu chuyện rất thú vị như những người cao lấy tiền cho những người thấp hơn không có khả năng với.

Cây 'mọc' ra tiền ở Úc
Có người đã lấy rất nhiều tiền…

Ngân hàng RaboDirect muốn biết hành động của con người khi nhìn thấy một số tiền lớn không phải của mình trước mắt. Quả thật cũng đã có rất nhiều hành động khác nhau khi nhìn thấy một cái cây đầy tiền như vậy. Nếu là bạn khi nhìn thấy một số tiền như vậy mọc ra trên cây bạn sẽ làm gì nhỉ?

Tags: , , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*