Cầu thủ siết cổ trọng tài ngay trên sân

Hậu vệ Jose Pedrozo cuồng lên như con thú hoang khi trọng tài chính Marcelo Miranda chuẩn bị rút thẻ phạt.

Sự việc xảy ra cuối tuần qua tại giải hạng Nhì của Chile, trong trận đấu giữa Deportes Concepcion và Rangers (đội bóng của Pedrozo).

Hành động phản cảm của Pedrozo.

Một tình huống tranh chấp ở biên ngang phút 77, Pedrozo đã vào bóng quyết liệt dẫn đến chấn thương của một cầu thủ Deportes Concepcion. Trước đó chưa lâu Pedrozo cũng đã mắc lỗi trong cấm địa, dẫn đến việc anh bị phạt thẻ vàng còn đội nhà dính penalty.

Chính vì vậy khi thấy trọng tài chính Miranda chuẩn bị rút thẻ phạt lần hai, hậu vệ người Paraguay bỗng như nổi đóa. Anh lao thẳng đến chỗ Mirinda, quàng tay lên cổ và siết mạnh.

Tưởng như Pedrozo sẽ thôi sau khi được đồng đội kéo ra, nhưng không, anh lại lao đến như định ăn tươi nuốt sống trọng tài Miranda. Rất vất vả một nhóm cầu thủ Rangers mới ghì được đồng đội của họ xuống sân. Cảnh sát sau đó phải chạy vào bảo vệ tổ trọng tài.

>> Xem clip Pedrozo siết cổ trọng tài

Trước đó trong tình huống sút penalty của Deportes Concepcion, trọng tài Miranda đã cho thực hiện đi thực hiện lại đến 4 lần. Lần đầu tiên bóng đã vào lưới nhưng ông không công nhận vì nhiều cầu thủ đã lao vào cấm địa trước khi quả sút được thực hiện. Lần thứ hai thủ thành của Rangers đã bắt được, nhưng bị cho là đứng sai vị trí.

Lần thứ ba thủ thành của Rangers lại thành công, nhưng trọng tài Miranda vẫn yêu cầu đá lại vì cho rằng một số cầu thủ lại xâm nhập vòng cấm quá sớm. Mãi đến quả sút thứ tư bàn thắng mới được công nhận. Kết quả cuối cùng Deportes Concepcion thắng 3-0.

Một số thông tin từ giới truyền thông Chile cho hay Pedrozo đã quyết định chia tay Rangers để trở về quê nhà Paraguay.

[pro-player]http://210.245.86.162/MediaStore/Video/2010/07/20/chile(1).flv[/pro-player]

Tags: , , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*