Cách truy cập FaceBook mới khi bị chặn từ ISP

Hiện nay các nhà mạng( FPT, VNPT..) đều đã ngăn chặn truy cập FaceBook. Bằng phương pháp ngăn chặn mới, đổi DNS cũng không còn khả dụng.

Facebookviet sưu tầm được 1 cách vượt có thể coi là hoàn hảo nhất hiện nay, không những vào FaceBook mà còn vào được các trang bị chặn khác.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT:
Bước 1:

Download Addon này về: Hotspot Shield

http://rapidshare.com/files/400312830/HSS-1.45-install-anchorfree-76-conduit.exe

Các bước chọn giống như hình minh họa sau đây:

Bước 2

Sau khi cài xong sẽ nhận được 01 biểu tượng dưới thanh tác vụ. Chỉ việc nhấn chuột vô đó và chọn CONECT/ON để sẵn sàng vượt tường lửa và vào Facebook ngon lành.

Ngoài ra còn có một cách khác cũng khá hữu hiệu như sau:

Các ISP đang chặn không cho vào facebook tuy nhiên chuyện nhỏ bạn dùng cái này cho trình duyệt Internet Explorer (IE) và vào option đánh dấu như ảnh nhé! cái này chạy luôn kh cần cài đặt (ultrasuft 9.97)

Link Download : Tại 321Dzô.Com

VÀ ADD- ON NÀY CHO TRÌNH DUYỆT FIREFOX,DOWN VỀ GIẢI NÉN RA CÁC BẠN CHẠY FILE WJBUTTON_EN.XPI ->OPEN ->BROWSER TỚI FIREFOX ->OK! CÀI ĐẶT ADD-ON CHO TRÌNH DUYỆT FF XONG CÁC BẠN THẤY DƯỚI GÓC PHẢI CẠNH SYSTEM TRAY CÓ DÒNG TEXT(CÓ THỂ ĐỔI THÀNH ICON NẾU MUỐN ->CLICK PHẢI CHUỘT CHỌN WJ PREFERRENCES->ICON->OK) WJ DISABLE->CLICK VÀO LÀ ENABLE THÔI ĐỒNG THỜI PHẢI CHẠY ULTRASUFT MỚI HIỆU QUẢ NHÉ!

Link Download : Tại 321Dzô.Com

Cách 03 : Các bạn có thể tải phần mềm sau về  và chạy lên là OK

Link Download : Tại 321Dzô.Com

Chúc các bạn thành công!

Tags: , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*