7 điều tuyệt vời nhất trên iOS 7

[IMG]
Như vậy là Apple đã chính thức phát hành iOS 7 đến người dùng sau khá nhiều bản beta. Phiên bản mới này được áp dụng cho iPhone 5, iPhone 4S, iPhone 4, iPad (Gen 3 và Gen 4), iPad 2, iPad mini và iPod touch (Gen 5). Rút kinh nghiệm từ các bản beta, iOS 7 final đã khá hoàn hảo với nhiều cải thiện đáng kể. Dưới đây là 7 điều tuyệt vời nhất của iOS 7 theo đánh giá của biên tập viên Cnet.

Trung tâm điều khiển (Control Center)

[IMG]

Trung tâm điều khiển mới có lẽ là tính năng được yêu thích nhất trên iOS 7. Bạn đã có thể dễ dàng bật tắt Wifi, chỉnh độ sáng màn hình hay bật đèn pin chỉ bằng 1 cái vuốt.

iTunes Radio

Máy iOS trước đây luôn bị chê là thiếu ứng dụng nghe đài và phải cài ứng dụng từ hãng thứ 3 như Tune In Radio hay Pandora. Apple đã khắc phục điều này trên iOS 7 bằng cách thêm ứng dụng iTunes Radio. iTunes Radio khá tốt, không thua kém gì các ứng dụng gạo cội khác trên Apple Store.

Ứng dụng camera

Ứng dụng camera của Apple vẫn đơn giản và bị đánh giá là kém tùy chỉnh so với Android. Tuy nhiên việc tích hợp cử chỉ vuốt để chuyển chế độ chụp cũng như burst shot khá hay; và đây là cải tiến thật sự so với iOS 6.

Ứng dụng tin nhắn

[IMG]

Việc nhắn tin trên iOS 7 trở nên thích thú hơn khi giao diện mới rất “fresh”. Đồng thời bạn có thể vuốt sang trái từ màn hình tin nhắn để xem cụ thể thời gian của từng tin nhắn.

Safari

[IMG]

Safari đã có thêm nhiều tùy chọn và hiệu ứng, làm việc lướt web trở nên thú vị hơn. Việc tích hợp sâu thêm Twitter vào Safari bằng nút @ cũng khá hay.

FaceTime audio

Với việc tích hợp tính năng audio cho Facetime, bây giờ bạn đã có thể gọi Facetime mà không cần video.

Airdrop

Với iOS 7, người dùng có thể chia sẻ nhanh ảnh, video, danh bạ hay bất cứ cái gì có thể chia sẻ trong một ứng dụng bất kỳ thông qua Airdrop. Có điều chức năng này chỉ hoạt động giữa iPhone 5 với nhau vì iPhone 4S trở về trước không tương thích.

Theo Cnet
Tags: , , , , , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*